Phẫu thuật thẩm mỹ để tạo ra một đôi mắt 2 mí to tròn và quyến rũ đang được nhiều các bạn trẻ quan tâm và tìm hiểu trong vài năm trở lại đây. Và câu hỏi được nhiều bạn trẻ thắc mắc nhất bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp.

Có nhiều phương pháp phẫu thuật nhưng loại hình bấm mí hàn quốc là được nhiều cô gái ưa chuộng vì không cần phải làm phẫu thuật và thời hạn lưu giữ mắt 2 mí được lâu và tự nhiên mà không thực hiện phẫu thuật cắt da. Vậy bấm mí, cắt mí mắt là như thế nào và làm phẫu thuật ở đâu uy tín và an toàn nhất.
bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp
Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp

Trước đây: khách hàng có mí mắt không rõ nét. Sau khi bấm mí mắt tại Kim Hospital: tạo mắt 2 mí rõ nét làm cho đôi mắt trông rất có hồn và đẹp hơn.

Bấm mí Hàn quốc là gì?

Bấm mí Hàn quốc không cần phải làm phẫu thuật cắt da mi mắt nên không để lại sẹo, không gây đau đớn cho người bệnh và không ảnh hưởng đến các cơ nâng mi, kết mạc hay giác mạc. Bấm mí Hàn Quốc các bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ chuyên dụng bấm mí tiện cho việc xác định chính xác khoảng cách 2 điểm cần nhấn mí, đồng thời giúp cho việc luồng chỉ tạo đường lằn ở mí mắt trên khác với việc phẫu thuật cắt mí mắt đó là đính cơ nâng mí với da mí trên.

Một ca làm bấm mí mắt kiểu hàn quốc mất khoảng từ 20-30 phút sau phẫu thuật bạn có thể về nhà và sinh hoạt bình thường. Nhưng bạn vẫn phải làm theo những chỉ định của bác sĩ để bảo vệ giữ gìn vệ sinh cho mắt, giảm bớt thời gian làm việc trên máy tính tránh cho mắt liên tục điều tiết. Tránh tiếp xúc với anh nắng mặt trời sau mổ vì nó sẽ khiến bạn nheo mắt và ảnh hưởng đến mắt.

Bấm mí Hàn quốc ở đâu đẹp?

Vậy bấm mí mắt ở đâu đẹp và việc lựa chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ viện uy tin và chất lượng khá khó khăn, có quá nhiều trung tâm thẩm mỹ mọc lên và quảng cáo rằng có thể làm thẩm mỹ theo kiểu Hàn Quốc. Tuy nhiên thực sự để thực hiện những ca phẫu thuật kiểu Hàn, bao gồm rất nhiều yếu tố quan trọng. Người đứng mổ, cơ sở vật chất tại trung tâm đều phải được đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bạn sẽ tìm được câu trả lời bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp Tại thẩm mỹ Hàn Quốc, và khi đến với thẩm mỹ Hàn Quốc chắc chắn sẽ đem lại một đôi mắt đẹp như mong muốn của bạn. Với trang thiết bị phẫu thuật hiện đại được nhập trực tiếp từ các nền công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng thế giới Mỹ, Hàn Quốc… Đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm lâu năm trong nghề đồng thời đã được tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc sẽ mang lại sự hài lòng khi các bạn đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế