Đến du lịch đền Thác Bờ, ngoài việc chiêm bái để cầu cho một năm mới bình ăn. Thì bạn cũng đừng bỏ qua một số điểm tham quan hấp dẫn dưới đây. Chúng tôi sẽ cập nhật gửi đến Quý khách một số địa điểm tham quan không thể bỏ qua tại đền chùa Thác Bờ nhé! 

Xem Thêm: > Du Lịch Minh Châu 2 Ngày 1 Đêm

D:\20-4\tour-du-lịch-thác-bờ.jpg
  1. Thung Nai 

Điểm đến không thể bỏ qua khi đến du lịch Thác Bờ – Hòa Bình đó chính là Thung Nai. Được đông đảo du khách gọi với cái tên là “Vịnh Hạ Long trên núi”. Đến với nơi đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của hệ thống núi đá vôi đã trải qua hàng nghìn năm kiến tạo bởi địa chất địa cầu. 

D:\20-4\Downloads\Thung nai.jpg
  1. Suối Trạch 

Điểm đến tiếp theo mà bạn không thể bỏ qua khi đến du lịch Thác Bờ đó chính là Suối Trạch. Nơi đây được đông đảo du khách vi như “bể tắm thiên nhiên” trong lành và mát lạnh. 

  1.  Động Thác Bờ 

Động Thác Bờ tọa lạc tại xóm Bưng thuộc xã Ngòi Hoa, Tân Lạc, Hòa Bình. Là một trong những điểm đến không thể bỏ qua tại Hòa Bình. Với độ sâu hơn 100m, rộng hơn 20m và được chia là 3 cung lớn. Đến với nơi đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng với nhiều khối đá vôi đa dạng màu sắc, hình hài đã tạo nên một di tích thẳng cảnh vô cùng nổi tiếng. 

D:\20-4\Downloads\đền thác bờ.jpg
  1.  Đảo cối Xay Gió 

Là một trong những điểm dừng chân yêu thích của đông đảo du khách tại Thác Bờ. Được lấy cảm hứng từ câu chuyện “chiếc cối xay gió của Cervantes. Tọa lạc giữa lòng sông Đà, với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, thơ mộng cùng cảnh quan hữu tình bốn mùa hoa lá sẽ là điểm check – in không thể bỏ qua của team sống ảo. Ngoài ra, tại nơi đây còn có dịch vụ ăn uống và lưu trú dành cho du khi đến du lịch Thác Bờ nhé! 

D:\20-4\đảo-cối-xay-gió.jpeg
  1.  Đền Chúa Thác Bờ 

Một trong những địa điểm du lịch tâm linh không thể bỏ qua tại Thác Bờ. Đền Chúa Thác Bờ – nơi thờ bà Đinh Thị Vân, một người dân Mường đã nhiều lần giúp vua Lê đánh giặc. Ngay nay, nơi đây trở thành điểm đến thu hút sự quan tâm của đông đảo du khách đến chiêm bái và làm lễ mỗi dịp xuân về. 

Trên đây là một số điểm tham quan tại Thác Bờ mà bạn không thể bỏ qua. Nếu bạn có nhu cầu đi theo tour Thác Bờ trọn gói hãy liên hệ với chúng tôi theo tour.pro.vn/du-lich-den-thac-bo-den-bong-lai  để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá ngay nhé!