Hiện nay, có rất nhiều người lo lắm về vấn đề gò má cao, vì có nhiều ý kiến từ xưa cho rằng gò má cao là sát chồng, vậy có phải gò má cao thật sự sát chồng không, sau đây thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Có phải gò má cao thật sự sát chồng không
Có phải gò má cao thật sự sát chồng không

Từ ngày xưa đã có câu “ gò má cao sát chồng”, nhưng không hẳn là như vậy. Tùy vào các tính ngưỡng mà mọi người có những suy nghĩ khác nhau. Nhưng không hẳn là gò má cao sẽ sát chồng. Hiện nay, vẫn có nhiều phụ nữ gò má cao, lập gia đình và rất hạnh phúc. Một số khác thì chọn biện pháp là thực hiện phẫu thuật hạ gò má cao.

Với phương pháp phẫu thuật hạ gò má hiện nay rất được nhiều người lựa chọn. Ngoài việc cải thiện tướng số thì phẫu thuật gò má cao còn tăng phần quyến rũ, giúp cho khuôn mặt thon gọn hài hòa hơn. Đây cũng là một biện pháp nhanh chóng để các chị em phụ nữ không còn gò má cao, làm tăng vẻ đẹp cho khuôn mặt của mình.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim hospital là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được đông các chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn thực hiện phẫu thuật làm đẹp. Thành quả trong hơn 10 năm qua của thẩm mỹ Hàn Quố Kim Hospital là đã thực hiện thành công hơn 9000 ca phẫu thuật, tạo được lòng tin khi khách hàng thực hiện phẫu thuật tại đây.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được tiếp thu các kĩ thuật mới từ các chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ ở các nước như Hàn Quốc, Mỹ, Úc… áp dụng thành công vào thực tế, giúp phẫu thuật nhanh chóng và rất an toàn, đảm bảo chính xác đến từng milimet.

Bên cạnh đó, các trang thiết bị nhất hiện nay luôn được thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital trang bị đầy đủ, giúp cho việc phẫu thuật được nhanh chóng, an toàn và đạt hiệu quả cao hơn. Hệ thống phòng mổ luôn được vô trùng tuyệt đối, đảm bảo tránh được các nhiễm trùng chéo sau phẫu thuật cho khách hàng, đây là một ưu điểm nổi bật của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, với ưu điểm này khó có trung tâm thẩm mỹ nào thực hiện được.

Máy cắt xương bằng sóng siêu âm hiện đại của Đức, chính xác đến từng chi tiết, tránh gây tổn thương đến các vùng xung quanh, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Máy phun sương Anios được trang bị trong phòng mổ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital nên phòng mổ được vô trùng tuyệt đối, tránh được tình trạng nhiễm trùng chéo sau khi phẫu thuật cho khách hàng.

Sau khi phẫu thuật xong khách hàng sẽ được chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ chăm sóc viên tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, sẽ giúp bạn nhanh chóng lành thương và có được kết quả như ý muốn. Máy móc hỗ trợ chăm sóc sau phẫu thuật cũng góp phần giúp vết thương lành nhanh chóng, đồng thời cũng theo dõi tính trạng sức khỏe của bạn. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng bạn luôn ổn định sức khỏe sau phẫu thuật.