Bạn đã mệt mỏi vì Shared Hosting có tốc độ cực chậm và không đáp ứng được nguồn tài nguyên. Bạn đang có ý định chuyển sang VPS để mang đến hiệu quả hơn trong việc hoạt động. Bạn đang băn khoăn không biết đâu là địa chỉ cung cấp VPS gia re, chất lượng uy tín hàng đầu hiện nay. Nếu vậy bạn hãy tham khảo ngay dịch vụ của Vietnix để trải nghiệm được sự hoàn hảo nhất.

VPS gia re là gì?

VPS gia re hay còn được gọi với cái tên khác là máy chủ ảo là một dạng cao cấp hơn so với Shared Hosting. Nó chỉ giống máy chủ chia sẻ ở điểm là được phân chia từ một server vật lý gốc. Còn yếu tố tạo nên sự khác biệt đó là nguồn tài nguyên sẽ được phân chia riêng cho mỗi VPS và người dùng có thể sử dụng được hết nguồn tài nguyên được chia mà không lo bị ảnh hưởng đến những người dùng khác hay bị người dùng khác làm ảnh hưởng. 

VPS giá rẻ đang được ưa chuộng sử dụng hiện nay
VPS giá rẻ đang được ưa chuộng sử dụng hiện nay

Những ưu điểm khi lựa chọn VPS gia re:

– Tiết kiệm được tối đa chi phí, thời gian cũng như nguồn nhân lực

– Bạn có thể tùy chỉnh được tất cả các cài đặt theo ý muốn để đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng.

– VPS có khả năng dễ dàng mở rộng, bạn có thể bắt đầu sử dụng với lượng tài nguyên vừa phải, sau đó có thể dễ dàng thêm vào trong trường hợp bạn cần dùng nhiều hơn

– Vẫn được hỗ trợ tối đa như khi bạn sử dụng Shared Hosting

– Người dùng VPS sẽ có tính chủ động và có quyền kiểm soát cao hơn

– Người dùng có thể tùy chọn giữa 2 loại là loại tự quản lý hoặc là thuê quản lý cho VPS của mình

Tại sao nên chọn VPS gia re của Vietnix?

Trước khi đưa ra quyết định thuê hoặc là mua VPS gia re, người dùng cần phải tìm hiểu các thông số cấu hình VPS (về RAM, cũng như HDD, hay CPU và cả băng thông,…) phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp của mình; từ đó tham khảo giá từ các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau; sau đó xác định xem những nhà cung cấp nào có thể đáp ứng hỗ trợ kỹ thuật 24/7 chuyên nghiệp nhất và nhanh chóng nhất, cũng như cam kết với khách hàng về tính bảo mật cho server. Ngoài ra bạn còn cần tham khảo thêm qua các bài đánh giá của những khách hàng đã sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ trên Internet,…

Vietnix - đơn vị cung cấp VPS giá rẻ hàng đầu hiện nay
Vietnix – đơn vị cung cấp VPS giá rẻ hàng đầu hiện nay

Một trong những đơn vị cung cấp máy chủ ảo uy tín chất lượng trên thị trường hiện nay mà có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu trên, đó là Vietnix. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ thuê VPS gia re ở đây. Đặc biệt với chi phí vô cùng tiết kiệm và cạnh tranh là bạn đã có thể sở hữu được cho mình một gói VPS với đầy đủ các tính năng bao gồm:

– Người sử dụng có toàn quyền cấu hình VPS

– Thời gian uptime lên tới 99.9%

– Có thể tự quản trị VPS từ xa thông qua các hình thức remote

– Tính năng bảo mật hệ thống vô cùng cao

– Các thiết bị được nhập khẩu chính hãng đồng thời liên tục update các phiên bản mới nhất

– Băng thông rộng, dung lượng tài nguyên phần cứng có thể mở rộng không giới hạn