Những thông tin về khu đô thị Đông Tăng Long tại khu vực quận 9 thành phố Hồ Chí Minh đang được quan tâm hơn bao giờ hết. Bởi lẽ, dự án này không chỉ sở hữu những tiện ích đầy hấp dẫn mà còn nằm trên vị trí vô cùng đắc địa, giao thông thuận lợi và là đầu mối nối liền các khu vực quan trọng. Dưới đây là tổng quan chính xác về dự án mà các nhà đầu tư cần phải bỏ túi ngay bây giờ.

Thông tin chính xác, chi tiết về dự án khu đô thị Đông Tăng Long

Đông Tăng Long dự án bất động sản chất lượng tiềm năng
Đông Tăng Long dự án bất động sản chất lượng tiềm năng

Khu đô thị Đông Tăng Long là một trong những dự án bất động sản chất lượng, tiềm năng được các nhà đầu tư quan tâm nhất hiện nay. Với vị trí đắc địa thuộc phường Trường Thạnh- trung tâm của trục liên phường gồm Phú Hữu – Trường Thạnh – Long Bình, kết nối 3 khu đô thị mới. Dự án hứa hẹn là nơi an cư hoàn hảo cho cộng đồng cư dân tinh hoa tại Sài Gòn. Cũng như lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư. Dưới đay, là một số thông tin tổng quát về dự án:

– Chủ Đầu Tư: Tông công ty đầu tư và phát triển nhà và đô thị HUD.

– Đơn vị xây dựng: Tổng công ty phát triển nhà và đô thị HUD.

– Vị trí dự án: Đường Liên Phường – Nguyễn Duy Trinh – Lã Xuân Oai Phường Trường Thạnh, Quận 9.

– Quy mô: 160ha, đất ở 43%, công trình công cộng 8,22%, công viên- thể thao 17,84%, giao thông- bãi xe: 30,54%.

– Gồm nhiều công trình kiến trúc dự kiến được rao bán như: nhà phố vườn: 5×20 – xây dựng trệt 2 lầu, biệt thự song lập: 8×20 – Xây dựng trệt 2 lầu, biệt thự đơn lập: 10×20 – Xây dựng trệt 2 lầu.

– Sở hữu nhiều tiện ích nổi khu như trường mần non, trường tiểu học, trung học, trung tâm thương mại, bệnh viện, hồ sinh thái 21 ha, bến du thuyền, 15 công viên, quảng trường, trung tâm thể thao, sân bóng đá, tennis …

– Dự kiến thời gian giao bán từng phân khu từ tháng 6/2020 – 12/2020.

– Sở hữu đầy đủ các giấy tờ pháp lý quan trọng như quyền sở hữu vĩnh viễn, giấy phép xây dựng, giấy phép bán hàng, ký hợp đồng mua bán.

– Giá bán công khai 5,6 tỷ/căn.

Tìm kiếm mọi thông tin chính xác về khu đô thị Đông Tăng Long ở đâu?

Đông Tăng Long dự án vàng tạo đưọc tiếng vang mạnh mẽ cho chủ đầu tư HUD
Đông Tăng Long dự án vàng tạo đưọc tiếng vang mạnh mẽ cho chủ đầu tư HUD

Khu đô thị Đông Tăng Long là một trong những dự án vàng tạo đưọc tiếng vang mạnh mẽ cho chủ đầu tư HUD. Theo như những nguồn tin chính xác từ https://dongtanglong.net.vn/ thì dự án bất động sản tiềm năng này sẽ sớm được rao bán và trở nên sầm uất chỉ trong vòng 1 năm. Vì vậy, Đông Tăng Long đã và đang trở thành một cơn sốt thị trường bất động sản cho các nhà đầu tư. Đây được coi là dự án đáng tiền, đáng sở hữu nhất hiện nay.

Hy vọng, bài viết trên của chúng tôi về tổng quan khu đô thị Đông Tăng Long sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thú vị hấp dẫn. Là một người kinh doanh, nhà đầu tư thông minh bạn nên đưa ra những lựa chọn sáng suốt thông minh nhất để không bỏ lỡ những cơ hội sinh lời hiếm có.