Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt Kim Hospital uy tín tại tphcm với đội ngũ Bác sỹ chuyên phẫu thuật thẩm mỹ được tu nghiệp nhiều nước trên thế giới

Giới Thiệu

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kim Hospital ra đời với sứ mệnh áp dụng các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, Mỹ, Úc tiên tiến nhất hiện nay nhằm nâng cao vẻ đẹp tự nhiên cho người Việt, mang lại cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn. Qua hơn 12 năm phát triển không ngừng đã tạo nên những ưu điểm vượt trội về tay nghề chuyên môn của Bác sĩ thẩm mỹ, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị máy móc thế hệ mới nhất, chất lượng dịch vụ toàn diện, Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital đã khẳng định được vị thế của một bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam nói chung và Tp.HCM nói riêng.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kim Hospital
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kim Hospital

Trước khi bạn quyết định chọn Thẩm Mỹ Hàn Quốc Kim Hospital để đem lại vẻ đẹp mới cho mình, bạn nên tham khảo và tư vấn ít nhất từ 5 – 10 bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ khác nhau. Bạn hãy tìm hiểu xem đội ngũ Bác sĩ thực sự có đảm bảo tay nghề và chuyên môn về thẩm mỹ hay không? Cơ sở vật chất tại đó như thế nào? Bệnh viện có trang bị đầy đủ thiết bị để phục vụ cho ca phẫu thuật? Phòng phẫu thuật có đảm bảo hệ thống vô trùng và phòng tránh lây nhiễm hay không? Phòng hồi sức và nghĩ dưỡng sau phẫu thuật có đảm bảo đầy đủ trang thiết bị theo dõi sức khỏe và có thoải mái hay không? Các vật liệu dùng trong phẫu thuật thẩm mỹ (như chất độn nâng mũi, nâng ngực…) có được dự trữ đầy đủ sẵn sàng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hay không, có đúng sản phẩm của các nhãn hiệu danh tiếng hay không? Dịch vụ có chu đáo không? Phác đồ điều trị và kế hoạch kiểm tra, tái khám có kỹ lưỡng không? Có chế độ bảo hành chu đáo và lâu dài cho dịch vụ thẩm mỹ mà bạn muốn thực hiện hay không? … và nhiều vấn đề quan trọng khác nữa mà bạn thật sự quan tâm để có một ca phẫu thuật hoặc điều trị thẩm mỹ hiệu quả nhất. Sau khi đã tham khảo và đánh giá từ nhiều khía cạnh như vậy, bạn sẽ dễ dàng hiểu được điều gì đã giúp cho Thẩm Mỹ Hàn Quốc Kim Hospital dẫn đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, là nơi đáng tin cậy đã mang lại vẻ đẹp mới cho hàng ngàn phụ nữ Việt.Tại sao chọn Kim Hospital?

  • 1Cơ sở hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế

Tọa lạc tại khu trung tâm sầm uất của TP.HCM, thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có trụ sở là một cao ốc 8 tầng hiện đại (số 31 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1) được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế. Đây là khu vực thuận tiện để khách hàng trong và ngoài nước đến tham quan, liên hệ và nhận được sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ chuyên khoa.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế

  • 2Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên môn

Trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, các phương pháp phẫu thuật tiên tiến nhất cần phải được thực hiện bởi những bác sĩ dày dạn kinh nghiệm và vững chuyên môn để mang lại kết quả như mong muốn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tự hào với đội ngũ chuyên gia phẫu thuật từng tu nghiệp nhiều năm tại những quốc gia có nền phẫu thuật thẩm mỹ rất phát triển như Hàn Quốc, Úc, Mỹ và đã có kinh nghiệm thực hiện hơn 8000 ca phẫu thuật thành công từ Phẫu thuật hàm mặt, Phẫu thuật khuôn mặt, Nâng mũi s line, Gọt mặt V line – trái xoan; Phẫu thuật chỉnh nha, hàm hô – móm (vẩu); Cắt mắt; Hạ gò má; Nâng ngực; Hút mỡ; Căng da – trẻ hóa da…

BS. Nguyễn Hữu Nam – chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm hơn 8000 ca phẫu thuật thành công

  • 3Thiết bị kỹ thuật cao và quy trình phẫu thuật được tiêu chuẩn hóa nghiêm ngặt

Tiêu chuẩn của trang thiết bị đóng một vai trò rất quan trọng để hỗ trợ các bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật an toàn và hiệu quả. Hiểu rõ điều đó, thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital luôn tiên phong trang bị và ứng dụng thiết bị kỹ thuật cao, tạo điều kiện lý tưởng để bác sĩ thực hiện các phương pháp phẫu thuật tiên tiến nhất đang được áp dụng tại các bệnh viện thẩm mỹ quốc tế.

Máy X quang kỹ thuật số Pano Cephalo được nhập khẩu theo tiêu chuẩn TCVN 6595:2000 của Bộ Y Tế và được Sở khoa học công nghệ cấp giấy phép hoạt động, đạt đầy đủ các chứng chỉ ISO 9001, 13485, tiêu chuẩn FDA (Hoa Kỳ). Thiết bị này chụp được các phim X quang toàn cảnh (Panorama) giúp quan sát vị trí dây thần kinh hàm dưới, xoang hàm và cấu trúc xương sọ mặt. Đây là những dữ liệu quan trọng trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ vùng hàm và khuôn mặt.

Máy X quang kỹ thuật số Pano Cephalo

Máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D i-CAT thế hệ mới nhất được Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital nhập trực tiếp từ Mỹ. Đây là thiết bị chụp X quang có công nghệ hiện đại nhất hiện nay, cải tiến và bổ khuyết hoàn hảo những mặt hạn chế của máy Pano Cephalo. Vì có khả năng chụp phim hình ảnh 3 chiều (3D), máy Cone Beam CT cung cấp hình ảnh chi tiết hơn, quan sát được mặt cắt lớp, cấu trúc xương, độ cứng – xốp của xương, xác định chính xác vị trí dây thần kinh ngay cả ở những vùng phức tạp nhất. Những dữ liệu toàn diện đó sẽ giúp nâng cao tối đa độ an toàn trong ca phẫu thuật thẩm mỹ cho mỗi khách hàng.

Máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D i-CAT thế hệ mới nhất

Hệ thống mô phỏng kết quả sau phẫu thuật Vectra 3D: là thiết bị mang tính đột phá mà Kim hospital tự hào là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên trang bị tại Việt Nam, đây được xem là cách thức tư vấn thực tế và trực quan nhất cho khách hàng. Có thể áp dụng trong tất cả ca phẫu thuật thẩm mỹ vùng hàm, mũi, khuôn mặt, ngực và bụng. Nếu như tại các thẩm mỹ viện khác, BS chỉ nhìn và nói “sẽ làm đẹp” cho bạn thì tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, bạn nhìn thấy trước được vẻ đẹp của mình như thế nào một cách trực quan và thảo luận cùng BS trước khi tiến hành phẫu thuật. Bạn sẽ dễ dàng so sánh được sự thay đổi của vẻ đẹp từ khuôn mặt, chiếc mũi, bầu ngực, phom dáng cơ thể… trước và sau khi phẫu thuật để hoàn toàn yên tâm về lựa chọn của mình.

Hệ thống Vectra 3D mô phỏng khuôn mặt thực tế sau phẫu thuật

Riêng về dịch vụ phẫu thuật khuôn mặt (gọt mặt V line – trái xoan, Phẫu thuật hàm hô – móm, Hạ xương gò má, Hạ xương bè trong phẫu thuật nâng mũi), duy nhất tại Kim Hospital trang bị công nghệ phân tích 3D kỹ thuật số OMS hiện đại của Mỹ giúp bác sĩ xác định chính xác đến từng milimet phác đồ phẫu thuật, biểu thị lộ trình dịch chuyển của xương hàm hoặc thể tích xương cần gọt bớt. Dựa trên các dữ liệu này, bác sĩ sẽ thao tác chính xác để đạt hiệu quả thẩm mỹ tối đa, bên cạnh đó còn đảm bảo tuyệt đối an toàn trong ca phẫu thuật. Nhờ công nghệ này, Kim Hospital đã đưa quy trình lập phác đồ phẫu thuật lên một tầm cao mới, xóa bỏ hoàn toàn khái niệm “ước lượng, phỏng đoán” mà thay vào đó là “chuẩn xác và thực tế”.

Hệ thống OMS hiện đại của Mỹ giúp phân tích chính xác cấu trúc toàn bộ vùng xương hàm và khuôn mặt, giúp bác sĩ đưa ra phác đồ phẫu thuật với độ chính xác tuyệt đối

  • 4Áp dụng các kỹ thuật an toàn tối ưu

Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital luôn áp dụng các phương pháp tối ưu nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ, điển hình là kỹ thuật nội soi và các máy cắt xương bằng sóng siêu âm.

Nội soi là một kỹ thuật y học tiên tiến sử dụng các thiết bị phẫu thuật nội soi chuyên dụng đặc biệt có thể đưa vào cơ thể qua một vết rạch rất nhỏ để quan sát các cơ quan bên trong và thực hiện phẫu thuật mà ít gây xâm lấn, giảm tối đa thương tổn và giúp thao tác cực kỳ chính xác.

Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ BS. Nguyễn Hữu Nam đang hướng dẫn thực hiện thao tác với hệ thống phẫu thuật nội soi tại Kim Hospital

Máy cắt xương siêu âm cũng giúp thực hiện cắt xương mà không tạo bột xương, ít gây đau và hoàn toàn loại trừ nguy cơ nhiễm trùng trong phẫu thuật. Đây là thiết bị thường được dùng trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ tạo khuôn mặt V-line, Hạ gò má, Gọt xương bè mũi, Phẫu thuật chỉnh hình hàm tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

Máy cắt xương bằng sóng siêu âm hiện đại của Đức

Máy phẫu thuật cắt mô không chảy máu của Hàn Quốc (máy đốt cao tần) được trang bị tại Kim Hospital giúp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện các đường rạch với độ chính xác cao mà không gây chảy máu, tuyệt đối an toàn không làm ảnh hưởng đến các mô vùng lân cận, giúp vết mổ không bị sưng nề, nhanh chóng hồi phục.

Máy cắt đốt cao tần hiện đại của Hàn Quốc giúp phẫu thuật không chảy máu, không sưng nề

Máy hút mỡ trợ lực Lipo MicroAire Pal là một thiết bị hiện đại dùng trong phẫu thuật hút mỡ tại Kim Hospital. Hút mỡ là loại phẫu thuật thẩm mỹ khá phức tạp nên khi thực hiện cần đảm bảo tối đa độ an toàn và chính xác. Máy Lipo MicroAire Pal có một ống hút đặc biệt gắn vào động cơ trên tay cầm tạo sự di chuyển tới tui nhẹ nhàng và áp lực chính xác lên vùng cần hút mỡ, giúp bác sĩ phẫu thuật thực hiện dễ dàng và hiệu quả hơn. Thiết bị này có rất nhiều ưu điểm như không gây chảy máu, không sinh ra nhiệt nên an toàn cho các tế bào mỡ vùng lân cận, tránh được nguy cơ bị tụ dịch hay hoại tử, không gây bầm tím và sưng nề sau phẫu thuật.

Máy hút mỡ Lipo Microaire Pal tại Kim Hospital

Các phòng điều trị nha khoa hiện đại để tiến hành điều trị nha chu cho khách hàng trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô, móm (vẩu) tại Kim Hospital. Bước điều trị ban đầu này nhằm đảm bảo loại trừ hoàn toàn các vi khuẩn răng miệng có hại có thể xâm nhập vào máu trong quá trình phẫu thuật, gây nguy hại cho tim mạch và hệ hô hấp.

Phòng điều trị nha khoa hiện đại tại Kim Hospital thực hiện điều trị nha chu trước ca phẫu thuật hàm hô, móm (vẩu) để đem lại sự an toàn cao nhất cho khách hàng

  • 5Phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn y khoa quốc tế với quy trình vô trùng khép kín

Các ca phẫu thuật thẩm mỹ tại Kim Hospital đều được thực hiện trong phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế và các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt nhất. Hệ thống thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ các nhãn hiệu thiết bị y khoa danh tiếng của Đức, Mỹ, Hàn Quốc như bàn mổ thủy lực hiện đại có chức năng chụp X quang tại chỗ, đèn mổ 2 nhánh 9 bóng cường độ cao, hệ thống gây mê, màn hình cảm ứng kết nối trực tiếp với máy Cone Beam CT để thực hiện phẫu thuật và theo dõi qua màn hình mô phỏng giả định 3 chiều đã được lập trình trước, đảm bảo cho ca phẫu thuật chính xác và an toàn tuyệt đối.

Phòng phẫu thuật hiện đại của Kim Hospital

Quy trình vô trùng trong phẫu thuật là yếu tố tối quan trọng mà Kim Hospital luôn đặt lên hàng đầu. Hiện nay duy nhất Kim Hospital là nơi trang bị máy phun sương khử trùng không khí tự động Anios của Pháp và hệ thống tiệt trùng dụng cụ bằng lò hấp nhiệt kết hợp lò sóng rung động siêu âm của Đức. Tất cả nằm trong quy trình hoàn toàn khép kín, hoàn toàn vô trùng, vượt qua các yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn FDA (Hoa Kỳ). Hệ thống không khí áp lực dương trong hệ thống phòng phẫu thuật đảm bảo không khí lưu thông 1 chiều và vô trùng tuyệt đối, tránh tình trạng lây nhiễm chéo mà nhiều phòng khám, bệnh viện nhỏ hay gặp phải.

Lò hấp tiệt trùng dụng cụ hiện đại của Đức

Hệ thống phun sương khử trùng phòng mổ Anios của Pháp

Phòng chăm sóc sau phẫu thuật tại Kim Hospital cũng được trang bị đầy đủ tiện nghi nhằm tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng, cùng với các thiết bị hiện đại để theo dõi sát sao quá trình hồi phục sau ca thẩm mỹ. Tiêu biểu là hệ thống Monitor theo dõi các chỉ số sinh tồn, gồm 5 thông số tối quan trọng như: đo điện tim, nồng độ Oxy trong máu, huyết áp, mạch và nhiệt độ cơ thể. Khách hàng sẽ được các bác sĩ và đội ngũ điều dưỡng viên theo dõi kỹ lưỡng các thông số trên giúp đánh giá chính xác quá trình hồi phục sức khỏe và kết quả đạt được sau ca thẩm mỹ của mình. Ngoài ra phòng nghỉ ngơi hồi sức còn có hệ thống Oxy trung tâm giúp cung cấp liên tục nguồn khí Oxy tinh khiết cho khách hàng, bên cạnh đó còn đảm bảo an toàn tuyệt đối so với các trung tâm thẩm mỹ khác, do không đặt các bình khí nén trong phòng hồi sức, gần với vị trí nằm của khách hàng, nên loại trừ hoàn toàn không xảy ra các nguy cơ do bình khí nén đã cũ không chịu được áp suất nén cao nên có thể bị rò rỉ hay cháy nổ. Tất cả những điều trên đều nhằm mang lại một môi trường tốt nhất và an toàn nhất để khách hàng nhanh chóng hồi phục và cảm thấy hoàn toàn yên tâm.

Phòng chăm sóc hậu phẫu trang bị hệ thống Oxy trung tâm và Monitor theo dõi toàn diện tình trạng sức khỏe

Bác sĩ và điều dưỡng viên tại Kim Hospital đang thăm khám, kiểm tra sức khỏe cho khách hàng sau ca phẫu thuật thẩm mỹ

Với tiêu chí hoạt động luôn đặt sự an toàn cho khách hàng làm yếu tố quan trọng nhất, Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, giao lưu giữa đội ngũ bác sĩ và chuyên viên tại bệnh viện với các chuyên gia hàng đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ trong nước và quốc tế để trao đổi và tiếp thu các kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Bên cạnh đó là các cuộc tập huấn nội bộ được tiến hành đều đặn hàng tuần, huấn luyện toàn diện các kỹ năng chuyên môn cần thiết cho tất cả nhân viên Kim Hospital như kỹ năng sơ cấp cứu, quy trình vô trùng tuyệt đối và khép kín, quy trình theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho khách hàng sau phẫu thuật…. Điều này giúp toàn thể nhân viên, chuyên viên và bác sĩ tại Kim Hospital nâng cao trình độ chuyên môn và khả năng sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống. Theo quy định của Kim Hospital, tất cả nhân viên đều phải tham gia huấn luyện nghiêm túc và vượt qua các kỳ thi kiểm tra kỹ năng y tế thì mới đủ điều kiện để làm việc tại đây. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi được điều trị thẩm mỹ trong môi trường luôn đặt yếu tố an toàn tối đa như Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

Một buổi huấn luyện sơ cấp cứu định kỳ hàng tuần tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, do các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu phụ trách hướng dẫn.

Hội thảo trao đổi kỹ thuật

Trao đổi kỹ thuật nâng ngực với chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đến từ Anh Quốc

Các bác sĩ chuyên khoa tại Kim Hospital có thời gian dài công tác tại các bệnh viện thẩm mỹ quốc tế, nên hiểu rất rõ tầm quan trọng của yếu tố ổn định điện năng trong hoạt động của bệnh viện. So với thế giới thì mạng lưới điện tại Việt Nam hiện nay chưa ổn định, vẫn còn tình trạng bị mất điện mà không được báo trước, điện áp thỉnh thoảng trồi sụt không ổn định. Trong khi đó, hầu hết các thiết bị y khoa kỹ thuật cao dùng trong chẩn đoán và phẫu thuật thẩm mỹ đều vô cùng phức tạp và tinh vi, nên đòi hỏi độ ổn định rất cao về điện năng để hoạt động chính xác. Hơn nữa trong một ca phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng, nhất thiết phải loại trừ khả năng mất điện hoặc điện thế không ổn định vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của khách hàng khi đang phẫu thuật. Vì vậy Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital đã trang bị hệ thống phát điện dự phòng kép, gồm 2 máy phát điện hiện đại công suất lớn hoạt động song song và có độ ổn định dòng điện tuyệt đối theo tiêu chuẩn của các bệnh viện lớn quốc tế, nhằm đảm bảo mọi hoạt động tại Kim Hospital luôn diễn ra xuyên suốt và không bị gián đoạn.

Máy phát điện hiện đại có độ ổn định điện thế tuyệt đối, đạt tiêu chuẩn bệnh viện quốc tế

Ngoài sự quan tâm tối đa đến chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng, Kim Hospital cũng luôn thể hiện trách nhiệm của mình trong việc đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường và sức khỏe cộng đồng bằng việc trang bị hệ thống xử lý nước và rác thải hiện đại đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế, không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến hệ sinh thái và đảm bảo thân thiện với môi trường.

  • 6Chính sách bảo hành dịch vụ toàn diện cho khách hàng

Sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Kim Hospital, khách hàng luôn nhận được sự theo dõi và chăm sóc tận tâm của đội ngũ chuyên viên điều dưỡng túc trực 24/7 để luôn cảm thấy an tâm và có quá trình hồi phục nhanh chóng nhất.

Đội ngũ chuyên viên điều dưỡng túc trực 24/7 tại Kim Hospital

Bên cạnh đó, để khẳng định chất lượng dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu, Kim Hospital còn thực hiện các chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn dành cho khách hàng. Đó là lời cam kết mạnh mẽ cho chất lượng dịch vụ chu đáo và bền vững mà Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital luôn hướng đến.

Quý khách hàng có thể trực tiếp đến với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital (số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1) để tham quan và được tư vấn miễn phí bởi các bác sĩ chuyên khoa. Đối với những khách hàng ở xa cũng không cần phải băn khoăn, hãy liên hệ ngay với Kim Hospital qua hotline (+84 8) 3911 5678, chúng tôi sẽ tư vấn và xếp lịch hẹn phù hợp nhất theo thời gian của quý khách, luôn sẵn sàng đội xe đưa rước khách hàng ngay tại sân bay hoặc bến xe, và hỗ trợ khách hàng toàn diện (đặt phòng khách sạn tại địa điểm thuận tiện và gần Kim Hospital nhất, xe đưa rước trong quá trình điều trị, có chuyên viên điều dưỡng đến chăm sóc và theo dõi tận nơi khách hàng lưu trú), khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái như tại nhà mình để đạt được quá trình điều trị thẩm mỹ nhanh chóng, an toàn và thật sự hiệu quả.