Những bí quyết khắc phục gò má cao như trang điểm và để kiểu tóc phù hợp sẽ khiến gương mặt bạn ưa nhìn và duyên dáng hơn. Nếu bạn luôn tự tin về gương mặt có phần góc cạnh vì gò má cao, hãy tham khảo những bí quyết khắc phục gò má nhô cao không đều này để trở nên quyến rũ và thu hút hơn.

Khắc phục gò má nhô cao không đều
Khắc phục gò má nhô cao không đều

Trang điểm khắc phục gò má cao

Bạn có thể khắc phục gò má cao một cách đơn giản với cách tán phấn màu nhạt ở phần gò má và nhấn nhá tông màu tối xuôi về phần thái dương để khuôn mặt thanh thoát hơn. Với phấn má, chỉ nên sử dụng tông màu hồng phớt hoặc hồng cam để phủ nhẹ một lớp phấn theo đường elip, chạy dọc từ má lên thái dương. Tuyệt đối không đánh phấn quá đậm ở phần má, làm gò má càng cao và thiếu cân đối hơn.

Phẫu thuật hạ xương gò má

Đây là phương pháp được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn thực hiện, nhằm cải thiện khuyết điểm trên khuôn mặt, phương pháp này chỉ thực hiện 1 lần mà kết quả lại vĩnh viễn, nên rất được các chị em phụ nữ lựa chọn cho mình. Với phương pháp hạ gò má sẽ giúp cho khuôn mặt thon gọn, gò má không còn cao mà rất hài hòa, tạo nên nét xinh đẹp quyến rũ hơn cho khuôn mặt.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn thực hiện phẫu thuật hạ gò má và rất được hài lòng. Ngoài thực hiện thành công phẫu thuật hạ gò má, thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital còn thực hiện thành chông hơn 9000 ca phẫu thuật trong hơn 10 năm qua.

Trước khi thực hiện phẫu thuật hạ gò má tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, làm các xét nghiệm cụ thể để đảm bảo khách hàng có đầy đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật. Phần mềm OMS sẽ hỗ trợ phân tích cấu trúc xương hàm và gò má của bạn, giúp bác sĩ đưa ra phác đồ phù hợp để thực hiện phẫu thuật.

Hình ảnh khách hàng thực hiện hạ gò má tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, gò má trở nên thon gọn, hài hòa với khuôn mặt, tạo nên sự quyến rũ cho khuôn mặt.

Phẫu thuật hạ gò má tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital được thực hiện dưới sự hỗ trỡ của các thiết bị máy cắt xương hiện đại nhất, giúp phẫu thuật chính xác, không ảnh hưởng tới các mô mềm xung quanh, giúp bạn tránh được tình trạng sưng nề kéo dài, vết thương sẽ lành nhanh chóng.

Máy cắt xương bằng sóng siêu âm hiện đại của Đức, chính xác đến từng chi tiết, tránh gây tổn thương đến các vùng xung quanh, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Với bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có chuyên môn cao trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đảm bảo phẫu thuật luôn được thực hiện an toàn, áp dụng thành công các kĩ thuật mới nhất vào thực tế, sẽ giúp bạn nhanh chóng có được vẻ đẹp như mong muốn.

Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, được tu nghiệp ở nhiều nước phát triển về phẫu thuật thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, Úc được tiếp thu các kĩ thuật độn cằm hiện đại nhất.

Những phương pháp này rất hiện đại, sẽ giúp bạn nhanh chóng có được đôi gò má thon gọn hài hòa với khuôn mặt, mà không mất quá nhiều thời gian cho quá trình phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật , khách hàng sẽ đucợ chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ chăm sóc viên tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, giúp bạn nhanh chóng lành thương và sở hữu vẻ đẹp như ý. Các thiết bị hỗ trợ cũng góp phần không nhỏ vào việc giúp cho việc chăm sóc dễ dàng và mang lại hiệu quả cao cho vẻ đẹp của chị em phụ nữ

Khách hàng được chăm sóc đặc biệt sau phẫu thuật tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Máy chiếu giảm sưng sẽ giúp khách hàng hạng chế sưng nề sau khi phẫu thuật, giúp vết thương mau lành nhanh chóng và có được vẻ đẹp như ý.