Mỗi lần chuyển nhà là 1 lần ám ảnh, với hàng tá món đồ cần sắp xếp, bê vác nặng nhọc. Các gia đình chưa mua được nhà ở, chuyển đến nhà ở mới để có nơi sống tích cực hơn. Tuy nhiên, chuyển nhà tốn sức, mất thời gian khiến nhiều người mệt mỏi.

Tự bốc xếp đồ đoàn lên xe sẽ quá sức với con gái, gia đình lại không có nhiều nam nhi để hỗ trợ. Thuê dịch vụ bốc vác chuyên nghiệp sẽ hữu ích, giúp việc chuyển nhà trở nên dễ dàng hơn. Mặc dù thuê dịch vụ bốc vác sẽ tốn 1 khoản phí, tuy nhiên đây là điều cần thiết cho mọi gia đình cho quá trình chuyển nhà nặng nhọc.

Thuê bốc vác tiện lợi, nhanh chóng cho quá trình chuyển nhà

Chuyển nhà thường tốn nhiều thời gian, công sức cho công việc sắp xếp đồ, đóng gói và chuyển lên xe. Rồi quá trình dỡ hàng, chuyển đồ lên nhà mới sẽ tốn nhiều thời gian, công sức. Thuê bốc vác để chuyển nhà sẽ mang lại nhiều lợi thế cho gia chủ:

  • Dịch vụ bốc vác cung cấp nhân lực chuyên nghiệp, có sức khỏe, có chuyên môn riêng cho lĩnh vực chuyển nhà, bốc hàng khối lượng lớn, xếp hàng đúng quy cách, đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Việc chuyển nhà sẽ không còn quá vất vả, huy động nhiều nhân lực trong gia đình cực nhọc vác đồ, vận chuyển hàng tốn thời gian. 
  • Đơn vị bốc vác chuyên nghiệp sẽ cung cấp phương tiện chuyển đồ, máy móc và dụng cụ để vận chuyển đồ dùng trong nhà an toàn, hiệu quả hơn. Vấn đề an toàn người lao động cũng được đảm bảo với bảo hộ lao động.
  • Đơn vị vận chuyển uy tín có các chính sách dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyển đồ, đóng gói tiện lợi. Dịch vụ trọn gói, giúp việc chuyển nhà nhanh chóng, sắp xếp đồ đúng vị trí. Thời gian chuyển nhà nhanh chóng, tránh gây mệt mỏi cho các thành viên với khối lượng công việc quá lớn.

Chi phí dịch vụ bốc vác không quá cao

Sử dụng dịch vụ bốc vác, chuyển nhà chuyên nghiệp trở thành giải pháp cho các gia đình đô thị hiện nay. Giải pháp tiết kiệm thời gian, công sức cho các thành viên khi chuyển nhà bận rộn, tốn thời gian.

  • Chi phí dịch vụ bốc vác chuyển nhà, đồ dùng trong nhà sẽ tùy theo khối lượng công việc, số lượng đồ đạc và độ khó của địa hình.
  • Giá dịch vụ bốc xếp hàng, đồ dùng nhà ở đa dạng, nhiều phân khúc với dịch vụ hỗ trợ khác nhau. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu thực tế của gia đình. Chi phí chọn gói, giảm nỗi lo cho gia đình về thời gian, nhân lực cũng như người hỗ trợ sắp xếp đồ.
  • Thời điểm dịch, nhiều doanh nghiệp có chính sách giảm giá từ 30-50% gói dịch vụ chuyển nhà, bốc xếp hàng… sẽ là cơ hội cho các gia đình sử dụng dịch vụ giá rẻ. Thành hưng giảm đến 50% các gói dịch vụ bốc xếp, vận chuyển hàng mang đến nhiều ưu đãi cho người dùng cần nhân lực bốc xếp, chuyển nhà chuyên nghiệp.

Nhiều người chuyển nhà mất nhiều thời gian cho việc chuyển bị, đóng gói và chuyển đồ nặng nhọc. Thuê người bốc xếp chuyên nghiệp sẽ tiết kiệm thời gian với người có chuyên môn, năng lực… không ảnh hưởng đến việc sắp xếp lại nhà ở mới. Đồng thời, bạn không cần quá lo lắng vì không có ai hỗ trợ chuyển nhà, khi người thân, bạn bè đều bận.