Mũi là trung tâm của khuôn mặt, và có ảnh hưởng rất lớn đối với diện mạo của một người. Chính vì vậy có rất nhiều chị em phụ nữ đua nhau đi sửa mũi s line để mong có một khuôn mặt đẹp và hoàn hảo hơn. Tuy nhiên để đảm bảo cho việc sửa mũi an toàn, bạn phải tìm đến với những thẩm mỹ viện sửa mũi đẹp có kinh nghiệm trong vấn đề sửa mũi và đã sửa mũi qua rất nhiều ca phẫu thuật.

Nâng mũi s line có nguy hiểm không
Nâng mũi s line có nguy hiểm không

Nâng mũi s line có nguy hiểm không?

Thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Các bác sĩ Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital chụp hình cùng người đẹp Trang Nhung trong một party kỷ niệm ngày thành lập

Theo các chuyên gia thẩm mỹ mũi tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc cho biết: nâng mũi s line không nguy hiểm vì:
+ Nâng mũi s line tuy gây mê nhưng được thẩm mỹ viện Hàn Quốc thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín có đội ngũ và ê kíp gây mê chuyên nghiệp nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe bạn, thời gian phẫu thuật từ 2 tiếng đến 2 tiếng rưỡi sau và bạn sẽ tỉnh lại sau 30 phút đến 1 tiếng. Thuốc mê hiện nay có thể điều chỉnh thời gian tỉnh sớm hơn thuốc gây mê ngày xưa nên không gây nguy hại nhiều đến sức khỏe.
+ Để đảm bảo nâng mũi s line không nguy hiểm, bạn phải được xét nghiệm tổng quát trước khi gây mê và phải đảm bảo bạn không có bất cứ một bệnh lý nào gây nguy hiểm khi thực hiện gây mê nâng mũi s line.
+ Và do thực hiện gây mê nên trước phẫu thuật bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tại thẩm mỹ Hàn Quốc dặn dò kỹ lưỡng cẩn thận trước khi phẫu thuật: tuyệt đối nhịn ăn, nhịn uống trước 10 tiếng và bao tử phải trống rỗng hoàn toàn trước phẫu thuật, vì trong quá trình gây mê nếu bao tử bạn có nước hoặc có thức ăn thì chỉ cần 1 cái hắt xì hay nhảy mũi vô tình của bạn sẽ làm nước hoặc thức ăn trong bao tử tràn qua phổi gây nguy hiểm.
+ Bên cạnh đó trước phẫu thuật bạn phải đảm bảo bạn không trong thời kỳ kinh nguyệt, vì thời kỳ kinh nguyệt làm máu bạn bị loãng nên sẽ gây hiểm cho phẫu thuật. Nếu bạn quyết định nâng mũi s line hay phẫu thuật nào thì bạn phải chắc chắn bạn không trong thời kỳ kinh nguyệt.
+ Nếu bạn bị một số bệnh: bệnh tim, bệnh tiểu đường, bệnh cao huyết áp…thì bạn nên nói với bác sĩ trước để bác sĩ có những biện pháp khắc phục trước khi nâng mũi s line.
Làm đẹp không phải là sai nhưng làm đẹp không phải thích là làm mà không có sự lựa chọn đúng, tìm hiểu kĩ càng,lựa chọn bác sĩ phù hợp. Phẫu thuật nâng mũi thật sự sẽ không gây biến chứng gì và không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn nếu bạn lựa chọn trung tâm uy tín, bác sĩ có tay nghề cao và luôn cập nhật những phương pháp phẫu thuật mới và hiện đại, dụng cụ phẫu thuật mũi chuyên dụng và đảm bảo vô trùng. Cùng với sự tiến bộ của khoa học công nghệ thì các biến chứng cũng dần được hạn chế tối đa. Điều quan trọng nhất để có chiếc mũi đẹp, thanh tao, phù hợp và không gây biến chứng gì đó là sự lựa chọn và quyết định của chính bạn khi tìm đến với thẩm mỹ viện Hàn Quốc.

Đội ngũ nhân viên Care24

Đội ngũ lễ tân và chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế