Với phụ nữ thì mụn hay những vết thâm được xem là kẻ thù không đội trời chung. Và tôi thật không may mắn bị mụn và do quá trình nặn nhiều nên những vết mụn đó khi lành đã thâm lại làm cho tôi cảm thấy mất tự tin. Và từ đó tôi đã tìm hiểu cách trị mụn thâm như thế nào. Thật may mắn tôi đã biết đến dòng sản phẩm Neotis trị thâm. Và dưới đây là đánh giá của tôi về sản phẩm này như sau:

Đánh giá về sản phẩm Neotis trị thâm của tôi
Đánh giá về sản phẩm Neotis trị thâm của tôi

Đánh giá của tôi về Neotis trị thâm

May mắn được một người bạn giới thiệu về sản phẩm tôi đã tìm mua và dùng thử và thật bất ngờ. Tôi chỉ mới dùng kem trong khoảng thời gian ngắn đã thấy những vết thâm dần mờ đi một cách rõ rệt. Ngay khi mở lọ kem ấn tượng với tôi đó chính là mùi hương rất dễ chịu vì các thành phần toàn lành tính như Adapalene 0,1% và Benzoyl Peroxide 2.5%.

Ngoài ra, tôi đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm này ngay khi người bạn giới thiệu bởi tôi tìm hiểu thì thấy đây là một dòng sản phẩm của Hàn Quốc được rất nhiều người sử dụng. Vì ưu chuộng những hàng nhập khẩu tốt nên không một chút đắn đo suy nghĩ tôi rinh ngay một em về sử dụng.

Càng dùng tôi thấy những vết thâm mờ đi làm cho tôi rất hài lòng, cho đến hiện nay tuy những vết thâm chưa mờ hết nhưng tôi đã tự tin hơn rất nhiều. Có thể diện những bộ váy ngắn đi chơi mà  không phải dùng đến quần tất. Vì vậy, nếu bạn còn đang băn khoăn lo lắng thì có thể an tâm mua thuốc ngay về mà sử dụng. À còn một điểm mà tôi rất thích nữa đó là khi thoa neotis trị thâm tôi thấy da rất mềm mại và dễ chịu.

Đây là sản phẩm rất tốt và có hiệu quả chỉ sau một vài lần sử dụng
Đây là sản phẩm rất tốt và có hiệu quả chỉ sau một vài lần sử dụng

Cách lựa chọn đơn vị mua hàng

Sản phẩm uy tín nên có rất nhiều cửa hàng đơn vị bàn và dĩ nhiên không phải cái tên nào cũng uy tín, chuyên nghiệp. Nên trước khi mua tôi đã tìm hiểu rất kỹ để tránh dẫn đến tiền mất tật mang. Nếu các bạn cũng đang băn khoăn để mua sản phẩm thì có thể lựa chọn đơn vị uy tín theo cách của tôi như:

  • Tìm hiểu trên mạng internet về những đơn vị phân phối và xem các đánh giá của khách hàng như thế nào. Đơn vị nào được khách hàng đánh giá tốt thì tôi lưu lại.
  • Tiếp theo, tôi sẽ dành thời gian tìm hiểu chi tiết về những đơn vị đã lựa chọn xem thông tin về công ty như họ hoạt động lâu chưa, cách bán hàng như thế nào, có cam kết gì không?… rồi sau đó mới quyết định mua hàng.

Với những đánh giá mỹ phẩm về Neotis trị thâm như nêu trên hy vọng đem lại cho các bạn những kiến thức và thông tin cần thiết. Các bạn hãy tin tưởng và sử dụng sản phẩm bởi vì chính bản thân tôi đã sử dụng và có hiệu quả cao nhất.