Bác sĩ ơi, em muốn thực hiện thực hiện nhấn mí mắt nhưng em không biết nhấn mí bao lâu thì hết sưng, em rất lo lắng, bác sĩ tư vấn giúp em nhấn mí sưng bao lâu ạ, vì thời gian nghỉ phép của em không được nhiều cho lắm nên em rất quan tâm vấn đề này.

Nhấn mí bao lâu thì hết sưng
Nhấn mí bao lâu thì hết sưng

(Minh Ngọc- Vĩnh Long)

Trả lời:

Chào bạn Minh Ngọc, rất cảm ơn câu hỏi của bạn, thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital xin trả lời như sau:

Phẫu thuật nhấn mí mắt là phẫu thuật được thực hiện rất nhanh chóng tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim hospital, được các bác sĩ có chuyên môn cao áp dụng những kỹ thuật mới nhất về bấm mí nên sẽ không ảnh hưởng đến các mô mềm xung quanh, sau khi nhấn mí khoảng từ 7 tới 10 ngày mí mắt sẽ hoàn toàn hết sưng. Lúc này bạn sẽ sỡ hữu một đôi mắt to tròn, rõ 2 mí quyến rũ.

Kết cấu không gian sang trọng, hiện đại, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình trách nhiệm sẽ mang đến cho bạn không gian thoải mái và hài lòng khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại đây.

Kết cấu không gian sang trọng, hiện đại, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình trách nhiệm sẽ mang đến cho bạn không gian thoải mái và hài lòng khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại đây.

Nhiều khách hàng đã rất lo lắng là nhấn mí  có sưng không, vì nhiều trung tâm thực hiện phẫu thuật không đảm bảo, dẫn đến sưng nề lâu ngày, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng. Nhưng tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, sẽ đảm bảo không gây sưng nề kéo dài. Cùng với đội ngũ chăm sóc viên tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital sẽ giúp bạn chăm sóc vết thương đúng cách, vết thương sẽ nhanh lành hết sưng và bạn có được đôi mắt đẹp long lanh.

Với bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có chuyên môn cao trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đảm bảo phẫu thuật luôn được thực hiện an toàn, áp dụng thành công các kỹ thuật mới nhất vào thực tế, sẽ giúp bạn nhanh chóng có được vẻ đẹp như mong muốn. Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, được tu nghiệp ở nhiều nước phát triển về phẫu thuật thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, Úc được tiếp thu các kỹ thuật nhấn mí hiện đại nhất.

Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, được tu nghiệp ở nhiều nước phát triển về phẫu thuật thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, Úc được tiếp thu các kĩ thuật độn cằm hiện đại nhất.

Những phương pháp này rất hiện đại, sẽ giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt thon gọn hài hòa với khuôn mặt, mà không mất quá nhiều thời gian cho quá trình phẫu thuật. Với những điều kiện trên bạn sẽ rất yên tâm khi thực nhấn mí mắt tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.