Chào bác sĩ, bác sĩ tư vấn giúp em nhấn mí khác cắt mí như thế nào ạ, em muốn tìm hiểu về thông tin này để có lựa chọn phẫu thuật thích hợp cho mình, em xin cảm ơn.

Nhấn mí khác cắt mí như thế nào
Nhấn mí khác cắt mí như thế nào

( Thùy Dung- quận Bình Tân)

Trả lời:

Chào bạn Thùy Dung, rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital xin trả lời bạn như sau:

Bấm mí: Đây là kỹ thuật dùng chỉ bấm vào lớp cơ nâng mí để tạo mắt hai mí. Chỉ được bấm vào cơ nâng mí phải đúng lớp và khoảng cách giữa các điểm phải đều nhau và lực căng giữa các điểm phải đồng đều để tạo mắt 2 mí cân xứng.

Cắt mắt hai mí: Đây là phương pháp tạo mí mắt bằng phẫu thuật. Trước phẫu thuật cắt mí mắt, Bác sĩ sẽ đo đạc mí mắt thích hợp, sau đó sẽ vẽ rõ phần cần tạo mí, đường mổ rất mãnh và sắc nét nên sau phẫu thuật cắt mí mắt, mắt sẽ không có sẹo, phương pháp này còn thực hiện loại bỏ da thừa và mỡ bọng mắt, giúp cho da vùng mắt thêm trẻ trung hơn rất nhiều.

Kết cấu không gian sang trọng, hiện đại, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình trách nhiệm sẽ mang đến cho bạn không gian thoải mái và hài lòng khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại đây.

Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, áp dụng tốt các kỹ thuật mới nhất vào thực tế, giúp phẫu thuật được nhanh hơn, không gây sung nề và cảm giác đau kéo dài cho khách hàng sau khi phẫu thuật. Thẩm mỹ Hàn Quốc đã tiếp nhận tư vấn và thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật nhấm mí mắt và được khách hàng rất hài lòng.

Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, được tu nghiệp ở nhiều nước phát triển về phẫu thuật thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, Úc được tiếp thu các kĩ thuật độn cằm hiện đại nhất.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất đảm bảo phẫu thuật được an toàn, tuyệt đối chính xác, hỗ trợ tốt cho phẫu thuật, tránh gây ảnh hưởng đến các mô mềm xung quanh giúp vết thương nhanh lành hơn rất nhiều. Phòng mổ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital luôn được vô trùng nghiêm ngặt, tránh trường hợp nhiễm trùng chép sau phẫu thuật cho khách hàng, đây là một ưu điểm nỗi bật nhất hiện nay mà thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital đã thực hiện được.

Sau phẫu thuật bạn luôn được chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ chăm sóc viên chuyên nghiệp nhất của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, sẽ chăm sóc vết thương đúng cách giúp vết thương nhanh lành và mang lại cho bạn một vẻ đẹp như ý.