Mã giảm giá Sendo là một trong những công cụ hỗ trợ mua sắm giúp bạn mua sắm thông minh hơn, tiết kiệm hơn. Vì vậy, việc mua sắm trên sàn thương mại điện tử sendo ngày càng trở nên phổ biến. Bởi nơi đây cung cấp rất nhiều sản phẩm hữu ích cho các khách hàng. Ngoài ra, sendo còn cung cấp rất nhiều các loại mã giảm giá đặc biệt mã giảm giá sendo khi mua lần đầu với mức giảm sâu đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Mã giảm giá sendo giúp khách hàng mua hàng được tiết kiệm nhất
Mã giảm giá sendo giúp khách hàng mua hàng được tiết kiệm nhất

Tại sao nên mua sắm tại Sendo?

Là một trong những trang thương mại điện tử lớn của Việt Nam được rất nhiều người lựa chọn để mua hàng. Sở dĩ được như vậy là Sendo có nhiều ưu điểm nổi bật và đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi mua sắm tại Sendo.

Sản phẩm đúng đảm bảo chất lượng

Mọi sản phẩm tại Sendo đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đầy đủ thông tin, giấy tờ cần thiết để bạn có thể tham khảo, so sánh.Ngoài ra, mọi thông tin, chính sách về giá, cam kết về chất lượng, chính sách bảo hành, sửa chữa, đổi trả sản phẩm đều rất minh bạch, rõ ràng.

Linh hoạt trong việc mua hàng và vận chuyển

Để mua hàng trên sendo rất đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại hay máy tính kết nối mạng là có thể mua hàng. Sau đó nhân viên của Sendo sẽ vận chuyển mọi hàng hóa đến nơi mà khách hàng yêu cầu. Việc vận chuyển có thể là miễn phí hoặc với một mức phí vô cùng ưu đãi.

Thường xuyên có chương trình khuyến mãi

Không chỉ mang lại nhiều tiện ích cho bạn trong quá trình mua sắm, lựa chọn mua hàng tại Sendo, bạn sẽ thường xuyên nhận được những chương trình quà tặng, ưu đãi hấp dẫn. Bằng các mã giảm giá Sendo bạn sẽ tiết kiệm được không ít chi phí cho quá trình mua sắm của mình.

Các loại mã giảm giá của Sendo

Sendo cung cấp cho người tiêu dùng rất nhiều các loại mã khác nhau có những mã với mức giảm sâu đến 50% giá trị đơn hàng. Cụ thể như:

Mã giảm giá sendo cho khách hàng mới

Đây là loại hình thức ưu đãi dành cho những khách hàng lần đầu tiên đăng ký thành viên và tham gia mua hàng tại chính Sendo. Mã giảm giá này không chỉ có tác dụng tiết kiệm chi phí cho người mua mà còn khuyến khích người dùng đến với Sendo. Những mã giảm giá sendo cho khách hàng mới sẽ được giảm sâu hơn so với những mã giảm giá khác.

Mã giảm giá sendo miễn phí vận chuyển

Mã giảm giá miễn phí vận chuyển giúp khách hàng khong mất tiền vận chuyển
Mã giảm giá miễn phí vận chuyển giúp khách hàng khong mất tiền vận chuyển

Trong một vài dịp lễ đặc biệt thì sendo thường đưa ra mã khuyến mại vận chuyển cho những đơn hàng có mức giá từ 150K. Vì vậy, bạn có thể sưu tầm những mã này và cho vào ví. Khi nào mua hàng thì hệ thống sẽ tự động nhập mã giảm giá cho bạn.

Mã giảm giá sen trừ số tiền cụ thể

Nghĩa là mã giảm giá được trừ 50k hay 100k cho những đơn hàng từ 1 triệu trở lên. Mã giảm giá này cũng thường được tung ra vào những dịp lễ lớn. Với những đơn hàng có giá trị lớn hơn thì được giảm nhiều hơn. 

Chính vì vậy, để mua hàng tiết kiệm nhất các bạn cần phải săn mã giảm giá sendo khi mua lần đầu và những loại mã giảm giá khác. Việc sử dụng mã giảm giá sẽ giúp cho bạn có được rất nhiều những lợi ích khi mua hàng. Để săn mã khuyến mại của các sàn thương mại điện tử như mã giảm giá tiki hay lazada, shopee hãy tham khảo các bài viết trên website của chúng tôi.