Việc tìm đầu mối xưởng giày sỉ cho những cửa hàng kinh doanh giày dép tại TPHCM có lẽ rất dễ dàng, hiện thị trường có nhiều doanh nghiệp kinh doanh nhỏ lẻ. Đặc biệt, với mặt hàng giày dép nữ cao cấp. Chỉ cần việc tìm cửa hàng bán sỉ giày là có nhiều kết quả hiển thị hiện lên.

Thông qua việc tìm kiếm, nên bạn tìm được một nguồn hàng giày dép có chất lượng tốt quả thật gặp không ít khó khăn. Vậy nơi nào cung cấp giày dép giá tốt, chất lượng mời bạn cùng theo dõi bài viết sau nhé.

Tại chợ đầu mối

Ở những ngôi chợ nổi tiếng tự lâu đời về việc cung cấp hàng sỉ giá tốt và có cả bán sỉ giày sẽ không mấy khó khăn. Ở nơi này, họ chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng mẫu mã đa dạng với số lượng lớn, những mặt hàng có màu sắc, chất liệu và kiểu dáng khác nhau.

Nguồn hàng giày dép sỉ tại chợ đầu mối
Nguồn hàng giày dép sỉ tại chợ đầu mối

Các mặt hàng có mặt ở  chợ chủ yếu thường được lấy trực tiếp từ Trung Quốc, đặc biệt là những mặt hàng về thời trang. Ngoài ra, sản phẩm còn được nhập hàng từ nước Thái Lan, Hàn Quốc,.. hoặc được lấy trực tiếp từ những xưởng giày sỉ. Chất lượng sản phẩm  được đảm bảo với mức giá thuộc mức bình dân, thấp hơn hoặc với những mặt hàng có chất lượng đa dạng với nhiều loại khác nhau.

Bên cạnh đó, giá cả của những loại hàng hóa này thường được đưa ra không phải lúc nào cũng chính xác, nên bạn phải xem xét thật kỹ trước khi quyết định mua hàng. Với những ai có kinh nghiệm, họ chỉ việc  nhìn sơ qua là có thể chọn hàng nhanh chúng, và mua được với giá tốt nhất.

Tại cơ sở sản xuất trực tiếp giày dép

Ngày nay việc lấy hàng hóa trực tiếp từ nước ngoài về gặp nhiều khó khăn, nhất là trước tình hình dịch bệnh tiến triển phức tạp như hiên nay, các quy định về hàng hóa nhập khẩu ngày càng được thắt chặt hơn, hiện có rất nhiều đơn vị buôn hàng đã chuyển sang nhập hàng từ trong nước.

Tại xưởng giày trong nước
Tại xưởng giày trong nước

Việc nhập hàng từ các xưởng giày sỉ ngày càng phát triển với nhiều lựa chọn hơn, nơi này cung cấp với chất lượng và mẫu mã đa dạng hơn, tăng nhiều sự lựa chọn sản phẩm cho những ai đánh hàng hơn.

Nhưng có một vài khó khăn bán sỉ giày có đưa ra những quy định  nhất định về đơn hàng tối thiểu để được nhập với giá tốt nhất.

Nhập hàng từ trung gian

Đây là điều mà bạn cần phải quan tâm nếu muốn bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh giày dép cùng với vốn đầu tư ban đầu ít và an toàn.  Khi  bạn nhập hàng qua mối trung  gian sẽ cho phép bạn lựa chọn mua hàng với mức tối thiểu. Ngoài ra, bạn sẽ được tự do chọn size giày dép, chọn màu sắc và được tính với giá tốt nhất.

Nếu bạn tìm được xưởng giày sỉ nơi cung cấp hàng hóa uy tín, bạn sẽ được hỗ trợ kinh doanh tốt nhất. Thông tin chi tiết về https://thienhuongshoes.vn/tim-nguon-hang-thi-truong-si-giay-vnxk-giay-dep-nu-giay-da-o-dau  hãy liên hệ ngay cho Thiên Hương Shoes bạn nhé.