Phẫu thuật cắt mí mắt rất được các chị em phụ nữ lựa chọn, vì nhiều chị em thấy mất tự tin về đôi mắt 1 mí của mình, hay đơn giản là do quá trình lão hóa da. Nhiều trường hợp thực hiện cắt mí ở một số trung tâm không đảm bảo chất lượng, sau khi thực hiện mí mắt không đều, sương nề kéo dài. Với những trường hợp này chị em phải thực hiện phẫu thuật cắt 1 bên mí mắt lại cho đều và đẹp hơn.

Phẫu thuật cắt 1 bên mí mắt
Phẫu thuật cắt 1 bên mí mắt

Phẫu thuật cắt mí mắt là một phẫu thuật không quá phức tạp, chỉ thực hiện gây tê, sau đó bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật.  Sau phẫu thuật vết thương sẽ được khâu bằng chỉ thẩm mỹ đảm bảo sẽ không để lại sẹo.

Những trường hợp thực hiện phẫu thuật cắt 1 bên mí mắt:

– Mắt không đều mí.

– Mắt bị lệch mí sau phẫu thuật.

– Mắt to mắt nhỏ.

Sau khi phẫu thuật cắt mí mắt thì mí sẽ đều hơn, giúp cho đôi mắt  tinh anh, rõ 2 mí và đẹp quyến rũ. Trước khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt bạn nên tìm hiểu thực kỹ trung tâm mà mình thực hiện cắt mí mắt, để tránh đi những trường hợp biến chứng xảy ra.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là một địa chỉ thẩm uy tín nhất hiện nay, đã tiếp nhận tư vấn và thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật cắt 1 bên mí mắt, cũng như các phẫu thuật làm đẹp khác. Được rất đông các chị em phụ nữ lựa chọn làm đẹp và rất hài lòng khi thực hiện phẫu thuật tại đây.

Kết cấu không gian sang trọng, hiện đại, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình trách nhiệm sẽ mang đến cho bạn không gian thoải mái và hài lòng khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại đây.

Trang thiết bị hiện đại là một ưu điểm nổi bật của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Chúng tôi luôn trang bị nhiều thiết bị hiện đại nhất, giúp cho quá trình phẫu thuật được chính xác tuyệt đối, đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao. Hệ thống phòng mổ cũng như các trang thiết bị luôn được vô trùng kỹ lưỡng, tránh được các trường hợp nhiễm trùng chéo sau phẫu thuật cho khách hàng.

Việc chăm sóc sau phẫu thuật cũng rất quan trọng nó quyết định đến vẻ đẹp của đôi mắt bạn. Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital luôn có đội ngũ chăm sóc viên chuyên nghiệp, chăm sóc vết thương đúng cách, giúp vết thương nhanh lành và đạt được vẻ đẹp như ý.

Bạn sẽ rất yên tâm khi thực hiện cắt mí mắt tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệm, được tu nghiệp ở nhiều nước phát triển về ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Áp dụng tốt các kỹ thuật mới vào thực tế, giúp cho phẫu thuật được chính xác và an toàn hơn, đảm bảo mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, được tu nghiệp ở nhiều nước phát triển về phẫu thuật thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, Úc được tiếp thu các kĩ thuật độn cằm hiện đại nhất.