Phụ nữ luôn muốn mình trở thành người xinh đẹp trong mắt mọi người, nên không muốn có một khuyết điểm nào trên khuôn mặt. Với đôi gò má thấp, một số chị em rất ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. Nhưng hiện nay đã có biện pháp phẫu thuật cho người có gò má thấp nên rất nhiều chị em tìm đến và lựa chọn phương pháp này cho mình

Phẫu thuật cho người có gò má thấp
Phẫu thuật cho người có gò má thấp

Sau đây thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital xin giới thiệu một số biện pháp giúp nâng cao gò má thấp như sau:

Nâng cao gò má bằng chất làm đầy: hiện nay biện pháp này rất được các chị em phụ nữ lựa chọn vì sợ thực hiện phẫu thuật, dụng đến dao kéo. Hiện nay chất làm đầy Aquamid, restylane. Chất làm đầy này đã được tổ chức FDA chứng nhận và cấp phép sử dụng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

hình ảnh tiêm chất làm đầy cho gò má, giúp gò má cao thon gọn hài hòa với khuôn mặt của khách hàng.

Phương pháp này rất nhanh chóng, an toàn, không đau, không sẹo, và kết quả ngay sau khi tiêm. Nhưng phướng pháp này chỉ tồn tại từ 9 tới 12 tháng, sau khi chất làm đầy tiêu biến thì bạn phải thực hiện tiêm lại để gò má cao hài hòa với khuôn mặt.

Nâng cao gò má bằng chất liệu độn: đây là phương pháp phức tạp hơn, bạn sẽ được gây mê, bác sĩ thực hiện phẫu thuật đưa chất liệu độn vào 2 bên gò má, sẽ giúp cho bạn có được gò má cao thon gọn. Phẫu thuật nâng cao gò má sẽ tồn tại vĩnh viễn, chất liệu độn luôn thân thiện với cơ thể, không để lại sẹo mất thẩm mỹ.

Hình ảnh khách hàng thực hiện hạ gò má tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, gò má trở nên thon gọn, hài hòa với khuôn mặt, tạo nên sự quyến rũ cho khuôn mặt.

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital áp dụng được kĩ thuật phẫu thuật mới, giúp phẫu thuật được nhanh chóng, đảm bảo chính xác đến từng milimet, không ảnh hưởng đến các mô mềm xung quanh tránh sưng nề và lành thương rất nhanh chóng.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có chất liệu độn đã được chứng nhận là hài hòa với cơ thể. Có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn với sức khỏe của khách hàng khi thực hiện phẫu thuật tại đây. Với kĩ thuật hiện đại, bạn sẽ được thực hiện phẫu thuật nhanh chóng, đường mổ được thực hiện trong miệng nên sẽ không để lại sẹo, phẫu thuật rất an toàn cho sức khỏe của bạn.

Trang thiết bị tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim hospital luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, hiện đại nhất, hỗ trợ tốt cho quá trình phẫu thuật, giúp bác sĩ đưa ra phác đồ phù hợp và phẫu thuật chính xác. Sau phẫu thuật khách hàng sẽ được chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ chăm sóc viên tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, sẽ giúp bạn lành thương nhanh chóng, chăm sóc vết thương đáng cách dể bạn sở hữu vẻ đẹp như ý muốn.

Máy cắt xương bằng sóng siêu âm hiện đại của Đức, chính xác đến từng chi tiết, tránh gây tổn thương đến các vùng xung quanh, đảm bảo an toàn cho khách hàng.