Hiện nay, phẫu thuật gọt mặt tạo khuôn mặt V line hay mặt trái xoan thon gọn rất được chị em phụ nữ lựa chọn để nhanh chóng sở hữu khuông mặt đẹp như ý trong thời gian ngắn nhất. Nhưng trước khi quyết định phẫu thuật thì có rất nhiều chị em lo lắng phẫu thuật gọt hàm mặt có nguy hiểm không . Để trả lời cho vấn đề này, thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital xin cung cấp một số thông tin để làm rõ cho vấn đề này.

Phẫu thuật gọt mặt là một phẫu thuật không đơn giản, nên đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm lâu năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Áp dụng được các kĩ thuật mới nhất, hiện đại nhất và thực tế mới có thể mang lại kết quả tốt và độ an toàn cao. Bên cạnh có các trang thiết bị hiện đại cũng góp phần hỗ trợ phẫu thuật được tốt hơn.

Phẫu thuật gọt hàm mặt sẽ luôn đảm bảo an toàn khi địa chỉ thực hiện phẫu thuật đảm bảo được những yêu cầu sau:

– Bác sĩ phải có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, áp dụng được các kĩ thuật hiện đại vào phẫu thuật để phẫu thuật nhanh chóng, an toàn.

– Các máy móc, thiết bị hiện đại, hỗ trợ tốt cho quá trình phẫu thuật.

– Phòng mổ phải được vô trùng kĩ lưỡng,

đảm bảo an toàn, không gây nhiễm trùng chéo sau phẫu thuật.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tự hào vì hội tụ đầy đủ các yêu cầu trên, là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được đông đảo các chị em phụ nữ trong và ngoài nước lựa chọn để thực hiện phẫu thuật thẫm mỹ.

+ Đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm lâu năm trong ngành phẫu thuật hàm mặt. Được tu nghiệp ở các nước phát triển về thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, Úc. Thực hiện thành công hơn 9000 ca phẫu thuật, sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi thực hiện phẫu thuật gọt hàm mặt tại đây.

+ Với các thiết bị máy móc hiện đại như máy Cone Beam CT và máy Pano Cepha sẽ giúp bác sĩ đánh giá tình trạng xương hàm mặt cụ thể. Phần mềm OMS chuyên dụng phân tích chi tiết vị trí xương hệ thống dây thần kinh để đưa ra phác đồ điều trị một cách chính xác và thích hợp nhất cho khách hàng. Đảm bảo phẫu thuật gọt mặt sẽ không có nguy hiểm gì đến sức khỏe của bạn.

Hệ thống Cone Beam CT 3D thế hệ mới nhất cung cấp chính xác hình ảnh cấu trúc vùng hàm mặt, mặt cắt lớp mô mềm, hệ thống dây thần kinh giúp bác sĩ đánh giá toàn diện

+ Phòng mổ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital được vô trùng kĩ lưỡng, tránh được các trường hợp xấu xảy ra, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.

Phẫu thuật gọt hàm mặt có nguy hiểm không

Máy phun sương Anios được trang bị trong phòng mổ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital nên phòng mổ được vô trùng tuyệt đối, tránh được tình trạng nhiễm trùng chéo sau khi phẫu thuật cho khách hàng.

+ Trước khi thực hiện gọt hàm mặt, bạn sẽ được vệ sinh răng miệng, điều trị nha chu kĩ lưỡng. Bước thực hiện kiểm tra này chỉ có tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

+ Sau phẫu thuật bạn sẽ được chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ chăm sóc viên của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospiatl. Chúng tôi cũng trang bị các máy móc hiện đại hỗ trỡ chăm sóc sức khỏe sau phẫu thuật, giúp bạn nhanh chóng lành thương và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Khách hàng được chăm sóc đặc biệt sau phẫu thuật tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Máy chiếu giảm sưng sẽ giúp khách hàng hạng chế sưng nề sau khi phẫu thuật, giúp vết thương mau lành nhanh chóng và có được vẻ đẹp như ý.