Thuê máy photocopy Thủ Đức đang là nhu cầu của nhiều công ty doanh nghiệp nơi đây. Vì vậy, các đơn vị cho thuê ngày một nhiều và để đảm bảo có được cho mình những chiếc máy tốt nhất phù hợp với nhu  cầu của mình hãy lưu ý một số những vấn đề như sau.

Xác định mục đích thuê máy photocopy là gì?

Xác định mục đích khi thuê máy
Xác định mục đích khi thuê máy

Việc đầu tiên là mọi người cần phải xác định được mục đích thuê máy phô tô là gì để có thể quyết định chọn chọn thuê loại máy nào. Bạn nên nắm rõ máy dùng trong văn phòng với nhu cầu in ấn hay sao photo tài liệu với số lượng ít hay nhiều. Hay bạn muốn thuê với mục đích kinh doanh.

Nếu bạn là những đơn vị mục đích kinh doanh hay những doanh nghiệp lớn cần phục vụ cho nhu cầu in ấn nhiều thì nên lựa chọn mua chiếc máy mới để chủ động hơn. Còn với những doanh nghiệp nhỏ hay nhu cầu in ấn theo mùa vụ thì nên lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy để tiết kiệm chi phí.

Cần phải có kiến thức cơ bản nhất về chiếc máy photo trước khi thuê

Để thuê máy photocopy TPHCM hay ở Thủ Đức cho phù hợp với túi tiền và đáp ứng được nhu cầu là một bài toán không hề đơn giản. Để làm được điều đó thì bạn cần phải có các kiến thức cơ bản về máy phô tô. Việc này sẽ giúp cho bạn chủ động và tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về sản phẩm trước khi thuê. 

Hơn hết, còn giúp mọi người cảnh giác hơn với những lời tư vấn dụ dỗ của các nhân viên dịch vụ để tránh mất tiền oan. Ngoài ra, bạn cũng nên biết cách kiểm tra tốc độ của máy in như thế nào bởi khi thuê máy cũ rất có thể chúng sẽ gặp phải một vài trục trặc.

Ngoài ra, các bạn cũng nên tham khảo một vài chức năng hỗ trợ khác của máy như: máy in được 1 mặt hay 2 mặt, máy có thể tăng hay giảm kích thước tài liệu hay không…. Việc có được kiến thức cơ bản về máy sẽ giúp bạn thuê được chiếc máy photo phù hợp và đảm bảo tối đa nhu cầu.

Cần xác định công suất và giá thành cho thuê của từng loại máy

Cần xác định công suất và giá thành máy cho thuê
Cần xác định công suất và giá thành máy cho thuê

Khi thuê máy bạn cũng cần phải xác định được công suất và giá thành thuê cho từng loại máy. Tùy vào khối lượng công việc mà lựa chọn máy với công suất khác nhau. Cụ thể như nếu công việc cần phô tô khoảng 400 bản mỗi ngày thì cần phải chọn máy có công suất lớn để đáp ứng được nhu cầu đó.

Thêm vào đó, trước khi thuê máy photocopy Thủ Đức mọi người cũng cần tìm hiểu trước các thông tin về chiếc máy đó những chức năng và tiện ích mà chúng mang lại. Mỗi dòng máy đều có những chức năng và thế mạnh riêng. Do đó, cần phải tìm hiểu về đặc trưng và ưu điểm của từng dòng máy để lựa chọn thuê những chiếc máy phù hợp nhất.

Với những lưu ý nêu trên chắc chắn sẽ giúp bạn thuê máy photocopy Thủ Đức có được cho mình chiếc máy phù hợp nhất. Nếu bạn có nhu cầu thuê máy nhưng chưa tìm được đơn vị nào thì hãy đến ngay với Photocopy Ricoh – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này để thuê máy.