“Tôi cần tìm đối tác gia công cơ khí chính xác tại Biên Hòa – Đồng Nai. Thế nên tôi cần tìm ở đâu, và nên chọn xưởng, công ty nào để có chất lượng như mong muốn.  Đây có phải là những câu hỏi, thắc mắc của nhiều khách hàng trong thơi gian qua?

Tìm đối tác gia công cơ khí chính xác tại Đồng Nai
Tìm đối tác gia công cơ khí chính xác tại Đồng Nai

Cơ Khí Trọng Tín chúng tôi được thành lập và phát triển nhờ vào uy tín và chất lượng trong suốt mấy năm qua. Công ty gia công cơ khí nổi bật với nhiều ưu điểm và tiêu chí dưới đây hy vọng sẽ mang lại độ tin tưởng tun tưởng cho quý khách khi đã đến với dịch vụ gia công cơ khí CNC chúng tôi.

Sản phẩm chất lượng cao, đạt yêu cầu đưa ra. 

Qua nhiều sản phẩm chúng tôi đã sản xuất mà công ty giới thiệu cho khách hàng, quý khách có thể cảm nhận năng lực làm việc của công ty như thế nào. Trình độ chuyên môn, kinh nghiệm tay nghề, dịch vụ của công ty ra sao.

Đúng tiến độ(thời gian giao hàng).

Công ty gia công cơ khí uy tín sẽ có chính sách rõ ràng, chính xác, nhanh gọn về cam kết quá trình hoàn tất của mỗi đơn đặt hàng. Vì thế, trong quá trình thõa thuận với xưởng, bạn có thể đánh giá được vấn đề này khi trao đổi trực tiếp với công ty sản xuất.

Sản phẩm chất lượng cao, đạt yêu cầu đưa ra.
Sản phẩm chất lượng cao, đạt yêu cầu đưa ra. 

Đảm bảo về số tượng.

Số lượng theo đơn đặt hàng đi đôi với thời gian. Vì vậy, hãy trao đổi kỹ với công ty về vấn đề này để đánh giá mức độ cam kết của đối tác trước khi kí kết.

Hệ thống máy móc công nghệ mới.

Những công ty gia công cơ khí qui mô lớn thường được trang bị hệ thống máy móc công nghệ mới với nhiều tính năng chuyên môn và đa dạng. Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng thì các đơn vị này liên tục cập nhật máy móc và nâng cao công nghệ tiên tiến để nâng cao chất lượng và hiệu quả của công ty.

Kinh nghiệm nhân công. 

Chất lượng sản phẩm ngày càng được cải thiện theo hướng tích cực bởi những người trực tiếp sản xuất. Vì thế, đối với những đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề gia công cơ khí CNC, giúp bạn  yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm công ty họ làm ra.

Kinh nghiệm nhân công.
Kinh nghiệm nhân công. 

Quy trình chuyên nghiệp. 

Quy trình chuyên nghiệp được lắng đọng kinh nghiệm từ quá trình phục vụnhiều đơn hàng tại nhiều nơi khác nhau. Vì thế, một đơn vị có quy trình chuyên nghiệp chứng tỏ Cơ Khí Trọng Tín chúng tôi đã có nhiều khách hàng và không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà mình cung cấp.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TRỌNG TÍN

 Địa chỉ: Số 15/126A, KP4, P.Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa,T. Đồng Nai.

 Điện thoại: 0906540182 – 02513 894 173

 Email: [email protected]