Mô hình kiến trúc là một trong sản phẩm không thể thiếu trong các sự kiện trưng bày, triển lãm ở lĩnh vực kiến trúc, nhà ở, BĐS… Với nhu cầu tìm kiếm ngày càng nhiều các công ty làm mô hình kiến trúc là nhu cầu cần thiết của các doanh nghiệp, đặc biệt các doanh nghiệp bất động sản và các công ty tổ chức truyền thông. Với nhu cầu đó chúng tôi xin gợi ý tốp 3 công ty mô hình kiến trúc lớn nhất hiện nay.

Công ty thiết kế mô hình kiến trúc ArtTech

Nếu bạn đã từng làm việc trong công ty mô hình, thiết kế mô hình kiến trúc hoặc liên quan đến các ngành bất động sản, có thể bạn đã nghe qua về công ty ArtTech. Đây là một trong những công ty lớn về lĩnh vực thiết kế mô hình kiến trúc. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cũng như tay nghề cao, sẽ luôn định hướng và mang đến cho khách hàng những thiết kế mô hình đẹp và chất lượng nhất.

ArtTech - đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế mô hình kiến trúc
ArtTech – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế mô hình kiến trúc

Trải qua một quá trình hình thành và phát triển, ArtTech đã và đang đạt được rất nhiều thành công trong lĩnh vực hoạt động của mình. Mục tiêu là trở thành công ty mô hình kiến trúc uy tín, vững mạnh và phát triển bền vững, để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ nghệ thuật và chất lượng tốt nhất. ArtTech luôn chú trọng cập nhật những kỹ thuật tốt nhất để có thể đáp ứng và vượt ngoài sự kỳ vọng tinh tế của khách hàng.  ArtTech đã, đang và sẽ cố gắng để đưa các sản phẩm đẹp nhất đến tay khách hàng.

Công ty mô hình kiến trúc sabankientruc

Trải qua một quá trình hình thành và phát triển, sa bàn kiến trúc đã và đang đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực thiết kế mô hình kiến trúc. Mục tiêu của công ty là trở thành công ty mô hình kiến trúc uy tín và phát triển bền vững, đem đến những giá trị vượt trội cho khách hàng. Bên cạnh đó những sản phẩm và dịch vụ mà công ty mang lại mang tính nghệ thuật nhất và chất lượng cao nhất. 

Sàn bàn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất
Sàn bàn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất

Sa bàn kiến trúc luôn chú trọng cập nhật và học hỏi những kỹ thuật tốt để có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Sa bàn kiến trúc đã, đang và sẽ liên tục không ngừng cố gắng để mang đến sự hài lòng nhất.

Công ty thiết kế mô hình kiến trúc Kiến Trúc Việt 

Là một trong những công ty thiết kế mô hình kiến trúc, thi công mô hình kiến trúc, sa bàn cho dự án, Mô hình kiến trúc Việt luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Mô hình kiến trúc Việt tự tin sẽ mang đến cho quý khách hiệu quả cao nhất trong việc quảng bá những dự án của quý công ty.

Ngoài thiết kế mô hình kiến trúc thì Kiến Trúc Việt còn cung cấp các dịch vụ:

– Tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

– Nhận vệ sinh và sửa chữa sản phẩm mô hình cũ, luôn tư vấn cho khách hàng giải pháp tốt nhất để lựa chọn trước khi sửa chữa.

– Vận chuyển mô hình trong toàn quốc

– Nhận đơn hàng thi công mô hình gấp về thời gian ngắn theo yêu cầu của khách hàng 

Trên đây là top 3 công ty mô hình kiến trúc lớn nhất hiện nay. Hi vọng với những gợi ý đó các bạn đã có cho mình lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Chúc các bạn tìm được đơn vị uy tín, chất lượng và hài lòng nhất.