Lợi ích của trái cây với vóc dáng, làn da và sức khoẻ tuy nhiên không phải tất cả các loại trái cây đều có thể mua trong nước vì vậy mua trái cây nhập khẩu giá sỉ là nhu cầu của nhiều người, nhất là hộ kinh doanh trái cây ngày nay. Bên cạnh các loại trái cây có sẵn trong nước như xoài, ổi, thanh long, chôm chôm… thì các loại trái cây nhập khẩu như Kiwi Newzealand, cam Úc, táo Nhật, Pháp… không còn xa lạ với các gia đình. 

Ưu điểm của trái cây nhập khẩu và những địa điểm bán trái cây nhập khẩu giá sỉ

Ưu điểm của trái cây nhập khẩu

Nhiều người lựa chọn trái cây nhập khẩu không chỉ phục vụ nhu cầu bản thân mà còn dùng làm quà biếu trong các dịp lế tết bởi những ưu điểm nổi trội như: mẫu mã đẹp, an tâm về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, nhiều loại quả lạ mà Việt Nam chưa có, hơn nữa có nhiều loại trái cây giá cả không chênh là bao so với hoa quả nội. 

Trái cây nhập khẩu giá sỉ và những lưu ý khi chọn nguồn hàng kinh doanh
Trái cây nhập khẩu giá sỉ và những lưu ý khi chọn nguồn hàng kinh doanh

Trước nhu cầu ngày càng lớn của dân, thị trường trái cây nhập khẩu giá sỉ cũng ngày càng sôi động với đa dạng về chủng loại, hình thức. 

Những địa điểm bán trái cây nhập khẩu giá sỉ

Tại Việt Nam, trái cây nhập khẩu giá sỉ nguồn gốc chủ yếu từ các nước: Thái Lan, Mỹ, Anh, Pháp, Newzealand, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nam Phi… 

Bên cạnh các công ty chuyên cung cấp trái cây nhập khẩu giá sỉ chính hãng nếu muốn kinh doanh mặt hàng này các tiểu thương có thể tìm nguồn trái cây nhập khẩu giá sỉ từ các chợ đầu mối như chợ trái cây Long Biên, chợ trái cây khu vực Nhổn (Nam Từ Liêm, Hà Nội), trái cây nhập khẩu Hồ Chí Minh có thể tìm tại chợ đầu mối Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh), chợ đầu mối Cao Lãnh (Đồng Tháp), chợ nổi An Hữu- Cái Bè, chợ nổi Cái Răng (Cần Thơ)… hoặc lấy trái cây nhập khẩu giá sỉ tại các mối đổ buôn hoa quả. 

Những vấn đề cần lưu ý

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây khi hoa quả nhập ngoại ngày càng được ưa chuộng thì chất lượng trái cây nhập khẩu giá sỉ lại là điều khiến các bà nội trợ quan tâm, nhất là lượng lớn hàng từ Trung Quốc và trong nước đội mác hoa quả sạch nhập khẩu. Do đó, lựa chọn nguồn hàng chất lượng là điều cần được đặc biệt quan tâm. 

Trái cây nhập khẩu phải có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tem nhãn, mã vạch đầy đủ.
Trái cây nhập khẩu phải có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tem nhãn, mã vạch đầy đủ. 

Ai cũng biết việc kinh doanh đặt lợi nhuận lên hàng đầu nhưng nên lưu ý rằng với những đối tượng khách hàng có nhu cầu với trái cây ngoại thường là những người có mức sống cao, thu nhập ổn định thì với họ  chất lượng mới là yếu tố tiên quyết. Do vậy bạn nên dành thời gian nghiên cứu để có kiến thức nhất định về các loại hoa quả từ đó mới tìm được nguồn trái cây nhập khẩu giá sỉ tươi ngon, đảm bảo chất lượng với mức giá thấp nhất có thể để xây dựng lòng tin với khách hàng. 

Sau khi có được địa chỉ uy tín cung cấp nguồn trái cây nhập khẩu giá sỉ ổn định, lâu dài các tiểu thương cũng đừng quên lưu ý việc vận chuyển và cách thức bảo quản trái cây cẩn thận, tránh tối đa hoa quả bị hư hỏng, bầm giập gây ảnh hưởng đến doanh thu. Bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý đến việc chăm sóc khách hàng như biết cách tư vấn, giới thiệu dinh dưỡng các loại quả khi khách muốn tìm hiểu, có những combo hoa quả với mức giá ưu đãi, hỗ trợ phí vận chuyển, giảm giá nếu khách mua nhiều, làm thẻ thành viên, tặng Voucher với khách hàng thân thiết hay gói quà miễn phí cho khách…  Chất lượng sản phẩm đảm bảo với mức giá hợp lý cùng các chế độ ưu đãi khi mua hàng sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu vững vàng trên thị trường bởi “chữ Tín quý hơn vàng”.