Người xưa thường xem tướng gò má phụ nữ đoán sự nghiệp hay tình duyên. Với mỗi dáng gò má thì sẽ có những quan niệm về tướng số khác nhau phụ nữ có gò má nhô cao là sát phu, không tốt cho tình duyên. Sau đây là một số ý kiếm về gò má cao được người phương Đông hay đề cập đến.

Xem tướng gò má phụ nữ đoán sự nghiệp
Xem tướng gò má phụ nữ đoán sự nghiệp

– Gò má thanh, tròn và ẩn, mắt và mũi thanh, chủ nhân là mẫu người vợ hiền, mẹ giỏi, có thể lấy được người chồng thành đạt, có trách nhiệm với gia đình.

– Cung gò má nhô cao, chủ nhân cả đời nghèo hèn. Cung gò má lõm, chủ nhân không giúp được gì cho chồng con.

– Cung gò má quá to, chủ nhân bản tính dữ dằn, không hiếu thuận, hôn nhân cũng không mấy tốt đẹp, cuộc sống vất vả, về già cô độc.

– Cung gò má nhô cao, trán cao, chủ nhân có lối sống không lành mạnh, có thể khắc tới ba đời chồng.

– Cung gò má nở rộng, mũi nhỏ, chủ nhân tính tình nóng vội, hay can thiệp chuyện của chồng, gây chuyện thị phi, đa nghi và đời sống hôn nhân không tốt đẹp.

Nhưng xét về góc độ khoa học thì chưa có một tài liệu nào chứng minh quan điểm trên là đúng cả. Trước tiên là gò má cao sẽ làm cho khuôn mặt không còn thon gọn, mất đi sự hài hòa của các bộ phận, làm cho khuôn mặt thô và cứng hơn. Biện pháp nhanh nhất để có khuôn mặt thon gọn đó là thực hiện phẫu thuật hạ gò má cao của mình.

Hình ảnh khách hàng thực hiện hạ gò má tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, gò má trở nên thon gọn, hài hòa với khuôn mặt, tạo nên sự quyến rũ cho khuôn mặt.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được rất đông các chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn thực hiện. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao trong ngành thẩm mỹ, sẽ đảm bảo phẫu thuật luôn được an toàn, độ chính xác đến từng milimet.

Trang thiết bị phẫu thuật luôn đảm bảo tốt nhất, hiện đại, hỗ trợ tốt cho quá trình phẫu thuật. Phòng mổ luôn được vô trùng kĩ lưỡng, tránh được tình trạng nhiễm trùng chéo sau phẫu thuật cho khách hàng. Sau khi phẫu thuật xong, khách hàng sẽ được chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ chăm sóc viên tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, giúp vết thương nhanh lành và có được vẻ đẹp như mong muốn.

Máy phun sương Anios được trang bị trong phòng mổ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital nên phòng mổ được vô trùng tuyệt đối, tránh được tình trạng nhiễm trùng chéo sau khi phẫu thuật cho khách hàng.