Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi được ưa chuộng

Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi được ưa chuộng

mui-dep-1

Nâng mũi là giải pháp giúp chiếc mũi có hình dáng đẹp và cân xứng hơn, mang lại sự thu hút cho gương mặt

 

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ không còn quá xa lạ với bất kỳ ai, phổ biến nhất là phẫu thuật nâng mũi và nâng ngực. Tại các trung tâm thẩm mỹ có tiếng hiện nay đang thịnh hành 3 phương pháp nâng mũi:

Phương pháp thứ nhất là trực tiếp cấy sụn: phương pháp này giúp cho sống mũi cao hơn, đầu mũi được nâng lên. Các vết rạch được thực hiện bên trong lỗ mũi, không để lại sẹo bên ngoài. Vì cấy trực tiếp sụn lên sống mũi nên tùy vào cấu tạo mũi từng người dài hay ngắn để cắt bớt phần sụn còn thừa và bạn sẽ có chiếc mũi cao như mong đợi.

Phương pháp thứ hai cấy sụn vào hai bên sống mũi: ưu điểm của phương pháp này là giúp hai bên sống mũi thẳng hơn, tuy nhiên hiệu quả nâng cao mũi sẽ không hòan hảo như ở phương pháp thứ nhất. Với những người mũi bé và sống mũi yếu thì đây là sự lựa chọn sáng suốt cho bạn.

Phương pháp thứ ba phẫu thuật tạo hình mũi: với những ai có cánh mũi to hay sống mũi quá dài… thì sẽ chỉnh mũi theo một khuôn nhất định để khắc phục các nhược điểm trên mà không cần cấy sụn.

Tìm hiểu và nắm được các ưu nhược điểm của từng phương pháp làm đẹp chính là bí quyết giúp chị em tự tin và luôn đẹp trong mắt mọi người. Trong khi các dịch vụ và phương pháp làm đẹp ngày càng nhiều khiến bạn đắn đo, lưỡng lự khi lựa chọn nên áp dụng theo cách nào thì lời khuyên lúc này đó là hãy lắng nghe, tìm hiểu và đưa ra quyết định đúng đắn.
Làm đẹp là nhu cầu nhưng hãy làm đẹp đúng cách, phù hợp với mình để bạn luôn là người phụ nữ quý phái, tự tin trong cuộc sống. Chính vì điều đó, các bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ lớn và có uy tín để được tư vấn thêm chi tiết .

call phoneview maps