Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, người phụ nữ đẹp hay không còn tùy thuộc vào đôi mắt. Như câu nói: “Người đàn ông thật lạ, chỉ vì yêu đôi mắt đẹp mà lấy luôn một người phụ nữ”, đôi mắt chính là phần hồn của khuôn mặt và cuốn hút người đối diện nhất. Mắt em long lanh như hồ nước mùa thu, đôi mắt luôn là cảm hứng bất tận của các nhà văn và nhà thơ sáng tác về nó. Chính vì vậy đôi mắt đẹp luôn là ước ao chính đáng của người phụ nữ.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không
Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không

Nhưng phụ nữ vốn là phái yếu nên khi nghe nói đến phẫu thuật cắt mí mắt hay bấm mí hàn quốc đều tự hỏi: bấm mí hàn quốc có đau không? Cắt mắt có đau không? Phẫu thuật mắt có đau không?

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết: những trường hợp mắt không có mỡ và da thừa thì khách hàng có thể bấm mí hoặc nhấn mí, theo model hiện nay, người ta thường nói về bấm mí Hàn Quốc (nhấn mí Hàn Quốc), vì Hàn Quốc là nước có nghành công nghiệp làm đẹp phát triển và dân số Hàn Quốc có mắt một mí nhiều nên kỹ thuật về bấm mí Hàn Quốc (nhấn mí Hàn Quốc) phát triển rất nhiều và mang đến cho chị em phụ nữ đôi mắt đẹp và tự nhiên.

Trước đây: đôi mắt 1 mí trông nhỏ và thiếu sức sống. Sau khi bấm mí mắt tại Kim Hospital: mắt có 2 mí nhìn sâu hơn và tạo nét trẻ trung, linh hoạt trong mỗi ánh nhìn.

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc đã áp dụng phương pháp làm đẹp theo công nghệ Hàn Quốc, bấm mí Hàn Quốc nên có thể mang đến cho chị em phụ nữ đôi mắt đẹp và tự nhiên với dụng cụ bấm mí chuyên dụng của Hàn Quốc.

Với dụng cụ nhấn mí Hàn Quốc có thể giúp các bác sĩ nhấn mí đúng đến từng milimét, thời gian thực hiện nhanh chóng và không đau:
+ trước nhấn mí (bấm mí) sẽ bôi cho khách hàng dung dịch giảm đau khoảng 30 phút
+ khách hàng được uống thuốc giảm đau, kháng viêm, kháng sinh trước phẫu thuật
+ sau đó khách hàng sẽ được gây tê và thực hiện bấm mí (tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật)

– Bấm mí Hàn Quốc sẽ không đau nếu bạn đến đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín chuyên khoa thẩm mỹ mắt với bác sĩ kinh nghiệm và kết hợp những điều kiện khoa học kỹ thuật hiện đại tiên tiến.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế