Phẫu thuật khuôn mặt 3D

Phẫu thuật khuôn mặt 3D

Không quá khi nói rằng công nghệ thẩm mỹ ngày nay đã có khả năng thay đổi những gì mà tạo hóa ban tặng cho con người. Một khuôn mặt hoàn hảo hiện nay là điều có thể dễ dàng thực hiện được chỉ trong vài giờ đồng hồ với “phép màu” mà kỹ thuật Phẫu thuật khuôn mặt 3D mang lại.

Mơ ước cải thiện những khiếm khuyết thẩm mỹ hoặc thậm chí thay đổi vẻ đẹp cho cả khuôn mặt là điều tưởng chừng chỉ xuất hiện trong cổ tích. Nhưng ngày nay, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đã phát triển đến mức có thể gọi là những “phép màu” thật sự, hoàn toàn thay đổi được toàn diện khuôn mặt mà tạo hóa đã ban tặng cho mỗi người.

Tại Việt Nam, ngày càng nhiều khách hàng đã được biết đến những công nghệ thẩm mỹ kỳ diệu như vậy và không ít người cũng muốn được trải nghiệm để có khuôn mặt trở nên xinh đẹp hơn. Nhưng để thực hiện được những kỹ thuật thẩm mỹ có độ phức tạp rất cao khi thay đổi toàn diện khuôn mặt như vậy đòi hỏi phải hội đủ các yếu tố như một bệnh viện thẩm mỹ có cơ sở trang thiết bị hiện đại hàng đầu cùng các bác sĩ thẩm mỹ có kỹ thuật và chuyên môn rất cao thì mới mang lại kết quả như mong muốn. Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là bệnh viện thẩm mỹ duy nhất mang chất lượng quốc tế tại Việt Nam hiện nay, có chuyên môn thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt 3D an toàn và hiệu quả nhất mà bạn có thể tin tưởng.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế

Bạn có thể tham khảo kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt 3D tại Kim Hospsital như sau:

Không như các kỹ thuật phẫu thuật khuôn mặt phổ biến tại các trung tâm khác thường chỉ điều chỉnh hoặc làm thay đổi một phần nào đó của khuôn mặt, như vậy chỉ mang tính chất “chỉnh sửa, chắp vá” và có hiệu quả thẩm mỹ không cao. Phẫu thuật khuôn mặt 3D tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là một quy trình phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện, mang lại vẻ đẹp hài hòa cho mọi đường nét trên khuôn mặt.

Quy trình thực hiện:

1) Kiểm tra tổng quát toàn diện bằng công nghệ 3D:

Đây là giai đoạn rất quan trọng, tạo tiền đề vững chắc cho toàn bộ quá trình phẫu thuật thẩm mỹ diễn ra chuẩn xác và hiệu quả. Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là bệnh viện thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam trang bị hệ thống X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D thế hệ mới nhất. Thiết bị này cho phép chụp hình ảnh X quang 3D để thấy được toàn bộ cấu trúc xương của cả khuôn mặt, mặt cắt lớp của mô mềm và hệ thống dây thần kinh với độ chính xác tuyệt đối. Bác sĩ sẽ nắm rõ thông số cấu tạo của toàn bộ khuôn mặt, xác định nguyên nhân gây nên khuyết điểm về thẩm mỹ và tính toán phương pháp thực hiện phù hợp nhất.

Máy X Quang Cone Beam CT

Hệ thống Cone Beam CT 3D thế hệ mới nhất cung cấp chính xác hình ảnh cấu trúc vùng hàm mặt, mặt cắt lớp mô mềm, hệ thống dây thần kinh giúp bác sĩ đánh giá toàn diện

2) Mô phỏng bằng hệ thống 3D hiện đại, lập phác đồ phẫu thuật:

Một ưu điểm nổi bật nữa chỉ duy nhất có tại Kim Hospital, đó là áp dụng hệ thống phân tích hình ảnh kỹ thuật số Vectra 3D và công nghệ mô phỏng OMS của Mỹ vào việc tư vấn trực quan cho khách hàng, cũng như quá trình lập phác đồ phẫu thuật của bác sĩ. Hai hệ thống này kết hợp hoàn hảo với nhau, cho phép khách hàng được thấy trước hình ảnh của mình sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ cũng dựa vào các thông tin chính xác này và lập ra phác đồ phẫu thuật có độ chuẩn xác đến từng milimet. Khách hàng cũng có thể cùng thảo luận với bác sĩ để chọn ra cho mình kỹ thuật thẩm mỹ phù hợp và ưng ý nhất.

Hệ thống Vectra 3D

BS tư vấn bệnh nhân phẫu thuật khuôn mặt V line với máy Vectra 3D

Hệ thống mô phỏng OMS của Mỹ

Hệ thống phân tích mô phỏng OMS của Mỹ xác định phác đồ phẫu thuật chính xác từng milimet

3) Xét nghiệm sức khỏe tổng quát trước khi phẫu thuật:

Kim Hospital luôn chú trọng tiêu chí an toàn trong phẫu thuật, vì vậy trước khi ca phẫu thuật thẩm mỹ diễn ra, khách hàng sẽ được xét nghiệm cẩn thận mọi yếu tố và tình trạng sức khỏe của mình. Các bác sĩ thẩm mỹ sẽ chỉ thực hiện phẫu thuật nếu bạn đạt tình trạng sức khỏe tốt nhất.

4) Thực hiện phẫu thuật:

Tại kIm Hospital, các ca phẫu thuật khuôn mặt 3D đều được thực hiện trong phòng mổ vô trùng hiện đại theo tiêu chuẩn bệnh viện quốc tế. Các kỹ thuật được áp dụng đều an toàn và tiên tiến nhất hiện nay như phẫu thuật nội soi, các kỹ thuật không xâm lấn, ít thương tổn, không để lại sẹo sau phẫu thuật, hơn nữa còn có thời gian hồi phục nhanh chóng. Quy trình vô trùng phẫu thuật tại Kim Hospital cũng được thực hiện bài bản và được hỗ trở bởi các thiết bị hiện đại nhất nhập khẩu từ Châu Âu, như máy phun sương vô trùng không khí của Pháp, lò hấp nhiệt và rung sóng siêu âm tiệt trùng dụng cụ nhập khẩu từ Đức, hệ thống áp lực dương lưu thông không khí 1 chiều tránh lây nhiễm chéo. Tất cả đều nhằm mục đích mang lại môi trường điều trị thẩm mỹ an toàn tối đa.

Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ BS. Nguyễn Hữu Nam đang hướng dẫn thực hiện thao tác với hệ thống phẫu thuật nội soi tại Kim Hospital

Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ BS. Nguyễn Hữu Nam đang hướng dẫn thực hiện thao tác với hệ thống phẫu thuật nội soi tại Kim Hospital

5) Chăm sóc sau phẫu thuật:

Mọi khách hàng của Kim Hospital đều sẽ nhận được sự chăm sóc hậu phẫu tận tâm và chu đáo của đội ngũ chuyên viên điều dưỡng túc trực 24/7 tại đây. Bạn luôn được hướng dẫn chi tiết rõ ràng những cách chăm sóc, nghỉ dưỡng tốt nhất để quá trình hồi phục thật nhanh chóng và hoàn toàn hài lòng với kết quả thẩm mỹ đạt được.

Phòng chăm sóc hậu phẫu trang bị hệ thống Oxy trung tâm và Monitor theo dõi toàn diện tình trạng sức khỏe

Phòng chăm sóc hậu phẫu trang bị hệ thống Oxy trung tâm và Monitor theo dõi toàn diện tình trạng sức khỏe

6) Bảo hành dịch vụ thẩm mỹ:
Kim Hospital luôn mong muốn mang lại chất lượng dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất. Vì vậy mỗi khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ tại đây đều sẽ nhận được chế độ bảo hành toàn diện và lâu dài cho vẻ đẹp của mình. Đây cũng là lời cam kết và khẳng định uy tín của Kim Hospital, đảm bảo mang lại được cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Thẻ bảo hành trọn đời

Thẻ bảo hành trọn đờiChưa có bình luận nào

Viết một bình luận

call phoneview maps