Nhấn mí đôi có phải cần kiêng ăn gì không

Nhấn mí đôi có phải cần kiêng ăn gì không

Chào bác sĩ, em nghe nói hiện nay có phương pháp nhấn mí đôi rất đẹp, em cũng muốn thực hiện nhấn mí đôi, nhưng không biết nhấn mí kiêng ăn gì cho tốt, bác sĩ tư vấn giúp em nhấn mí đôi có phải cần kiêng ăn gì không ạ, em xin cảm ơn nhiều.

(Minh Trang- Khánh Hòa)

Trả lời:

Chào bạn, rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital xin trả lời bạn như sau:

Phẫu thuật nhấn mí giúp cho mắt to tròn long lanh hơn hơn rất nhiều. Nhưng để có đôi mắt đẹp như ý, ngoài kỹ thuật tốt thì chế độ dinh dưỡng cũng rất quan trọng, nó góp phần không nhỏ vào vẻ đẹp của đôi mắt bạn. Có rất nhiều bạn lo lắng nhấn mí có phải kiêng gì không, để cho mí mau lành mà đẹp tự nhiên. Để có 1 đôi mắt đẹp thì bạn cần chú ý tránh các loại thức ăn sau:

  • Các loại hải sản
  • Thịt bò, thịt gà, rau muống
  • Các loại chất kích thích, rượu, bia…

Ngoài ra bạn cũng nên tránh các hoạt động gây ảnh hưởng đến mắt làm cho mắt lâu lành hơn.

Hệ thống máy Monitor theo dõi huyết áp, cũng như nhịp tim của khách hàng sau phẫu thuật, đảm bảo an toàn cho khách hàng, giúp khách hàng nhanh chóng hồi phục và có được vẻ đẹp như ý sau phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim hospital.

Hệ thống máy Monitor theo dõi huyết áp, cũng như nhịp tim của khách hàng sau phẫu thuật, đảm bảo an toàn cho khách hàng, giúp khách hàng nhanh chóng hồi phục và có được vẻ đẹp như ý sau phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim hospital.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ bấm mí mắt. Nhiều chị em cũng đến đây tư vấn về việc nhấm mí Hàn Quốc có đau không, nhưng sau được tư vấn và thực hiện phẫu thuật thì khách hàng rất hài lòng vì không đau và không bị sưng nề.

Trang thiết bị tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital luôn đảm bảo tốt nhất, hỗ trợ tốt cho quá trình phẫu thuật được nhanh chóng, an toàn và đạt hiệu quả cao nhất. Với trang thiết bị hiện đại, khách hàng sẽ thấy an toàn hơn khi thực hiện phẫu thuật tại đây.

Hệ thống phòng mổ cũng như các thiết bị thực hiện phẫu thuật luôn được vô trùng kỹ lưỡng, tránh được tình trạng nhiễm trùng chéo sau phẫu thuật. Đây cũng là ưu điểm nổi bật của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Đội ngũ chăm sóc viên tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital sẽ chăm sóc đúng cách sẽ giúp cho vết thương của bạn mau lành và có được đôi mắt đẹp như ý.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital được xây dựng đạt tiêu chuẩn của bệnh viện thẩm mỹ quốc tế. Được trang bị các trang thiết bị hiện đại nhất phục vũ cho phẫu thuật thẩm mỹ, tạo được uy tính với khách hàng.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital được xây dựng đạt tiêu chuẩn của bệnh viện thẩm mỹ quốc tế. Được trang bị các trang thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho phẫu thuật thẩm mỹ, tạo được uy tính với khách hàng.Chưa có bình luận nào

Viết một bình luận

call phoneview maps