Gò má cao được coi là một khuyết điểm trên khuôn mặt, nhưng đối với một số ngôi sao hiện nay đó là một nét đẹp, một nét riêng của họ và họ luôn tự hào về điều này. Chẳng hạn như Thu Minh, Ngọc Lan, Trà Ngọc Hằng, Thanh Hằng…. họ không thực hiện phẫu thuật hạ gò má nhưng vẫn thành công và rất xinh đẹp.

Các Sao có gò má cao
Các Sao có gò má cao

Nhưng tuy với gò má cao các sao có gò má cao vẫn phát triển sự nghiệp của mình, không những vậy, họ còn rất thành công trong công việc của mình. Gò má cao không còn là vấn đề khó khăn về tướng học nữa. Ngày nay, suy nghĩ về phụ nữ có gò má cao đã thoát đi, không phải phụ nữ có gò má cao là khó khăn về tình duyên, là sát phu cả.

Ở các nước phương Tây những người phụ nữ gò má cao luôn được đánh giá là người có cá tính mạnh mẽ và cuộc sống hôn nhân của họ không hề bị ảnh hưởng bởi quan điểm trên.

Các Sao có gò má cao
Các Sao có gò má cao

Trong công việc, cá tính mạnh mẽ ấy chính là ý trí kiên cường vượt qua mọi khó khăn, có khả năng gánh vác được nhiều việc quan trọng. Hơn nữa, tính cách cởi mở với mọi người giúp họ chiếm được cảm tình của gia đình và bạn bè của mình. Đối với những người gò má cao và chóp mũi to, đây quả là sự kết hợp tuyệt vời. Chủ nhân vốn hiền lành và lương thiện này sẽ gặp nhiều may mắn và thành công hơn trên mọi lĩnh vực.

Các Sao có gò má cao
Các Sao có gò má cao

Các cụ xưa có câu:” Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Một người con gái tốt chắc chắn phải có một tâm hồn đẹp, một tấm lòng bao dung và nhân hậu. Gò má cao hay thấp, nó không thể khẳng định được giá trị đích thực của con người, có chăng chỉ là sự “vu khống” hay “kết tội” mà thôi. Con người không có sự hoàn hảo và cũng chẳng một ai có thể lựa chọn được đường nét trên khuôn mặt mình. Những cô gái có gò má cao là những cô gái giỏi giang, hiền hậu, vì vậy không nên vì gò má cao mà không tích hay có thái độ khó chịu với những cô gái ấy.

Hiện nay đả có biện pháp khắc phục hiệu quả trường hợp gò má cao, nên các chị em phụ nữ không còn lo lắm về gò má cao của mình nữa. Chỉ trong một thời gian ngắn, bạn sẽ sỡ hữu một khuôn mặt thon gọn, gò má hài hòa với khuôn mặt của mình.

Hình ảnh khách hàng thực hiện hạ gò má tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, gò má trở nên thon gọn, hài hòa với khuôn mặt, tạo nên sự quyến rũ cho khuôn mặt.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật hạ gò má và khách hàng rất hài lòng. Trang thiết bị luôn đảm bảo đạt chuẩn của bộ y tế, được vô trùng kĩ lưỡng tránh được tình trạng nhiễm trùng chéo sau phẫu thuật. đội ngũ chăm sóc viên luôn có mặt khi khách hàng cần, chăm sóc chu đáo, tạo cho khách hàng một cảm giác thân thiện nhất.