Cùng với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, kéo theo sự phát triển nền y học nước ta. Có nhiều giải pháp giúp điều trị bệnh được hiệu quả, một phương pháp được đánh giá điều trị bệnh khá cao là bấm huyệt chữa đau vai gáy Vậy khi dùng phương pháp này điều trị bệnh cần lưu ý những điều gì? Hiện địa chỉ bấm huyệt chữa đau lưng nào là chất lượng nhất? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Những huyệt giúp xoa bóp bấm huyệt chữa đau vai gáy

Bên trong cơ thể chúng ta có rất nhiều huyệt đạo khác nhau, mỗi huyệt sẽ nhạy cảm ở khu vực nhất định. Vì thế, khi bấm vào sẽ làm tê và đau tức, có rất nhiều  huyệt để bấm huyệt chữa đau vai gáy thường được quan tâm và điều trị, một số điểm được chú trọng đó là:

Huyệt phong trì có vị trí huyệt nằm ở giữa xương chẩm cổ 1 gang tay ra 2 thốn huyệt chỗ trũng phía ngoài cơ thang và phái trong cơ ức đòn.

Huyệt đại trữ là vị trí giữa khe D1-D2 đo ngang ra khoảng 1,5 thốn

Huyệt phong môn giữa khe D2-D3 đo ngang ra khoảng 1,5m thốn

Huyệt đốc du vị trí giữ khe D6-D7 đo ngang ra khoản 1,5 thốn

Kiên tỉnh nằm giữa đường nối từ đại chùy ra tới mỏm vai

Vì vậy, khi điều trị bệnh bằng phương pháp xoa bóp bấm huyệt, chúng ta phải nắm rõ vị trí của từng huyệt đạo mà tác động lên chúng phù hợp, giúp truyền năng lượng, tác động lên hệ thần kinh, giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục sức khỏe và mau hồi phục bệnh.

Bấm huyệt chữa đau vai gáy cần lưu ý những điều gì?

Việc điều trị bằng phương pháp  bấm huyệt chữa đau vai gáy giúp điều trị bệnh nhanh chóng có hiệu quả mà không cân dùng thuốc giảm đau. Nhưng để kết quả có được cao, khi thực hiện cần lưu ý những điểm như sau:

Khi bấm huyệt chữa đau vai gáy, khi thực hiện thao tác xoa bóp nên dùng ít tinh dầu xoa bóp, dầu gió kết hợp giúp cho cơ được giãn hiệu quả. 

Những huyệt  xoa bóp bấm huyệt chữa đau vai gáy

Bấm huyệt chữa đau vai gáy và những điều lưu ý

Khi gặp những người bệnh có độ tuổi độ khoảng 45 tuổi trở lên  cần phải kiểm tra độ khoáng chất, độ loãng xương trước khi thực hiện phương pháp điều trị bấm huyệt chữa đau vai gáy.

Những người bệnh đau vai gáy mãn tính nên chụp hình  X-Quang giúp việc điều trị được hiệu quả hơn và loại trừ được những chứng  bệnh có liên quan về tim, thực quản hoặc khí quản.

Khi điều trị cho người bệnh, thầy thuốc cần tuân thủ quy tắc nhằm ngăn ngừa và hạn chế những biểu hiện đau vai gáy sau này, nên nhớ rằng phải làm việc, ngủ nghỉ đúng thư thế, hạn chế việc cúi đầu xấu trong thời gian dài ảnh hưởng đến khớp cổ.

Địa chỉ  bấm huyệt điều trị chứng đau lưng uy tín?

Địa chỉ bấm huyệt chữa đau lưng chất lượng và đạt uy tín nhất hiện nay là trung tâm chăm sóc sức khỏe Hương Sen. Vì đây là một trong những trung tâm giúp rất nhiều bệnh nhân điều trị bệnh hiệu quả, tiết kiệm được chi phí điều trị bệnh.

Những huyệt  xoa bóp bấm huyệt chữa đau vai gáy

Trung tâm chăm sóc sức khỏe Hương Sen xoa bóp bấm huyệt  chữa trị đau lưng

Hương Sen không chỉ là địa chỉ bấm huyệt chữa đau lưng mà còn là nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cực kỳ hiệu quả. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành y học cổ truyền, Hương Sen luôn mang đến sự hài lòng nhất dành tặng khách hàng của mình. Sau mỗi liệu trình điều trị luôn được các y bác sĩ, y tế quan tâm chăm sóc tận tình, chu đáo.

Nếu quý khách quan tâm bấm huyệt chữa đau vai gáy muốn tìm hiểu thông tin chi tiết có thể tham khảo thêm tại website