Các chuyến du lịch luôn hấp dẫn mỗi người, thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và lấy lại tinh thần. Với các cặp tình nhân, vợ chồng, du lịch là khoảng thời gian hâm nóng tình cảm. Bạn băn khoăn nên tặng vợ món quà kỷ niệm ngày cưới gì thật ý nghĩa?

Du lịch Cô Tô là lựa chọn được nhiều người chuộng nhất. Món quà đặc biệt với tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm để hâm nóng tình cảm, gắn kết giữa các cặp vợ chồng, sau những vấp ngã trong cuộc sống, con cái, công việc… Chia sẻ dưới đây sẽ gợi ý cho bạn món quà tặng tour du lịch ý nghĩa cho vợ/ chồng thân yêu.

Quà tặng du lịch Cô Tô kỷ niệm ngày cưới cho cặp vợ chồng
Quà tặng du lịch Cô Tô kỷ niệm ngày cưới cho cặp vợ chồng

Vì sao nên chọn tour du lịch Cô Tô cho dịp kỷ niệm đặc biệt của vợ chồng?

Cuộc sống vợ chồng sau thời gian chung sống sẽ có nhiều thay đổi. Công việc, con cái, va chạm trong hôn nhân và cuộc sống thường nhật khiến nhiều đôi vợ chồng không còn thấy mặn nồng. Những cú hích để hâm nóng tình cảm thực sự cần thiết. Dịp kỷ niệm ngày cưới quan trọng, có thể chỉ cần 1 món quà nhỏ đủ để ấm lòng. 

Một tour du lịch cho dịp kỷ niệm ngày cưới sẽ thực sự hoàn hảo để các cặp đôi vợ chồng có sự mới mẻ trong cuộc sống hôn nhân. Tour Cô Tô được nhiều người lựa chọn cho kỷ niệm ngày cưới:

  • Thời gian du lịch riêng cho 2 người sẽ giúp bạn và 1 nửa tìm được cảm giác yêu đương ban đầu. Không gian và thời gian riêng, sự gần gũi có thể hóa giải những khúc mắc. Sau thời gian dài bận bịu với công việc, con cái thì vợ chồng cũng có thời gian dành cho nhau và tâm sự.
  • Du lịch Cô Tô mang đến sự mới mẻ về tinh thần, nhiều hình thức du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi… sẽ giúp bạn và 1 nửa được thư giãn đầu óc, tinh thần. Chuyến du lịch gợi nhớ về những kỷ niệm cũ, tình cảm đã bị lãng quên.
  • Du lịch Cô Tô sẽ khiến 1 nửa của bạn bất ngờ về sự quan tâm của bạn. Món quà dành cho cả 2, phù hợp với tất cả mọi người, không quá đau đầu để nghĩ xem nó có thực sự phù hợp.

Gợi ý tour du lịch Cô Tô ý nghĩa để hâm nóng tình cảm

Cô Tô được nhiều người tin tưởng, gửi gắp để làm quà tặng cho người yêu, bạn đời. Tour đi Cô Tô hấp dẫn với nhiều hình thức nghỉ dưỡng hay khám phá không gian hoang sơ nơi đây. Bạn có thể thêm vào tour nhiều chương trình bất ngờ tạo dấu ấn kỷ niệm đẹp:

Quà tặng du lịch Cô Tô kỷ niệm ngày cưới cho cặp vợ chồng
Quà tặng du lịch Cô Tô kỷ niệm ngày cưới cho cặp vợ chồng
  • Cùng bạn đời nhảy dù lượn hay lướt ca nô trên biển sẽ là 1 khoảnh khắc mạo hiểm nhưng cuốn hút với nhiều người. 
  • Cùng check in, phượt ở nhiều địa điểm nổi tiếng tại Cô Tô. Bạn và bạn đời cùng đồng hành, ngắm bình minh hay hoàng hôn.
  • Bữa tối lãng mạn trên bờ biển, với ánh nến lung linh dành cho 2 người – cách tuyệt vời để các cặp đôi thêm gắn kết.
  • Hẹn hò trên biển hoặc ở đảo Cô Tô con chỉ có 2 người. Không gian yên tĩnh, lãng mạn sẽ là khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng.

Vợ chồng ở với nhau lâu sẽ hình thành thói quen, vô tình khiến các cặp đôi cảm giác bị lãng quên, tình cảm nguội lạnh. Tour du lịch Cô Tô là thời điểm lý tưởng để cặp đôi tìm lại cảm giác, có thời gian riêng dành cho nhau, hòa giải mọi khúc mắc trong cuộc sống gia đình. 

Lựa chọn tour Cô Tô phù hợp với ngân sách tài chính. Liên hệ với Tour Pro để được hỗ trợ lên kế hoạch, với những chương trình đặc biệt dành tặng cho người thân yêu.