Dịch vụ cho thuê văn phòng đến với người dùng như một nhu cầu tất yếu. Từ lâu dịch vụ này đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng mọi doanh nghiệp. Đặc biệt, những mẫu văn phòng thông minh phổ biến khắp mọi nơi. Đã và đang dần chiếm trọn trái tim người tiêu dùng khắp cả nước. Tuy vậy, tiêu chuẩn hàng đầu hướng đến của người tiêu dùng là giá cả. Thuê văn phòng cần chuẩn bị những chi phí gì? Văn phòng ở đâu rẻ nhất?

Thuê văn phòng để làm gì?

  • Có thể nói chức năng của văn phòng là vô cùng quan trọng. Nó là điều kiện không thể thiếu trong mọi lĩnh vực kinh doanh. Ngoài việc đại diện cho bộ mặt của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác. Thuê văn phòng là để làm việc. Nơi đây diễn ra mọi hoạt động của công ty.
  • Văn phòng là nơi để các nhà quản lý thực hiện công tác điều hành công việc, quản lý nhân viên. Thực hiện công tác đối nội, kiểm soát hoạt động của doanh nghiệp.
  • Là nơi tổ chức các hoạt động hội họp, gặp gỡ khách hàng, đối tác. Là nơi để ký kết hợp đồng giao dịch, tư vấn mang tính chất đối ngoại.
  • Nơi đây còn diễn ra các hoạt động bên ngoài như tiếp nhận thư từ, văn bản, lễ tân…

Để có một văn phòng tốt, bạn phải cân nhắc đến việc thuê văn phòng ở đâu rẻ nhất để tiết kiệm. Lại vừa mang đến hiệu quả sử dụng cao.

Thuê văn phòng cần chuẩn bị những chi phí gì?

Chi phí cố định

Đây là khoản chi phí cơ bản được thể hiện ngay trong hợp đồng thuê văn phòng. Cho dù bạn kiếm tìm được đơn vị văn phòng giá rẻ. Bạn cũng phải xem xét đến chi phí cố định này. Bao gồm chi phí mặt bằng cho thuê theo tháng, ngày, giờ, năm, định kỳ. Ngoài ra còn có chi phí thuê nội thất nếu có. Chi phí đóng góp định kỳ như: vận hành thang máy, diệt côn trùng, chăm sóc cây xanh. Khoản thuế thuê văn phòng cũng không thể thiếu trong chi phí cố định.

Chi phí sinh hoạt

Tùy vào hợp đồng cho thuê mà chi phí sinh hoạt này cũng khác nhau. Một số địa chỉ cho thuê văn phòng trọn gói đã hỗ trợ tất cả. Nhưng một số nơi lại không hỗ trợ. Chi phí này bao gồm tiền điện, nước tiêu thụ. Chi phí các dịch vụ thuê địa điểm như: vệ sinh, phí giữ xe, lễ tân hay chi phí đền bù hư hại…

Chi phí trả một lần duy nhất

Đó là chi phí hoàn trả nguyên mặt bằng, được chi trả ngay tại thời điểm thuê văn phòng. Chi phí thi công nội thất.

Các khoản chi phí phụ khác

Ngoài những chi phí nói trên, chi phí doanh nghiệp phải trả cho hoạt động ngoài giờ. Chi phí này có thể tính theo diện tích, theo giờ sử dụng hay theo thiết bị.

Văn phòng ở đâu rẻ nhất?

Vấn đề tiết kiệm chi phí khi thuê văn phòng là không thể phủ nhận. Tuy nhiên doanh nghiệp cần phải cân nhắc đến các khoản chi phí nói trên để cân đối ngân sách. Mọi vấn đề phụ phí phát sinh không còn là vấn nạn đau đầu khi đến với Cen X Space. Vượt lên tất cả những thương hiệu cho thuê văn phòng trên thị trường. Những mẫu văn phòng giá rẻ tại Cen X Space vẫn không ngừng lên cơn sốt. Nổi tiếng với thiết kế hiện đại, tạo ra được sự khác biệt hoàn toàn với văn phòng truyền thống. Cen X Space hứa hẹn mang đến những siêu phẩm văn phòng độc đáo. 

Các khu vực văn phòng được chăm chút tỉ mỉ, khoa học trong từng khâu kiến tạo. Do vậy văn phòng trọn gói Cen X Space được nhiều doanh nghiệp đón đợi. Văn phòng ở đâu rẻ nhất chỉ có thể ở http://cenxspace.vn/loi-ich-cua-doanh-nghiep-khi-thue-van-phong-tron-goi.