Những sàn giao dịch nhị phân luôn mang đến nhiều tranh cãi về tính rủi ro. Khi tìm hiểu về sàn forex nhị phân, bạn không thể bỏ qua cái tên IQ Option. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sàn giao dịch nhị phân IQ Option qua bài viết sau :

Những thông tin cơ bản về sàn IQ Option

 Sàn IQ Option
Sàn IQ Option

Nếu là trader mới nên tìm hiểu một chút về sàn giao dịch nhị phânQuyền chọn nhị phân hay giao dịch quyền chọn là giao dịch với 2 lựa chọn duy nhất: Up hoặc Down hay Tăng hoặc Giảm trong 1 trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu chọn đúng bạn sẽ thắng, còn nếu chọn sai bạn sẽ mất tiền. Sàn giao dịch quyền chọn nhị phân sẽ sử dụng các sản phẩm gắn với chỉ số tiền tệ như trái phiếu, các cặp giao dịch ngoại hối hay là thậm chí là tiền mã hóa Bitcoin.

Hình thứcGiao dịch quyền chọn nhị phân mang tính rủi ro rất cao. Chính vì thế  bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng .

Vì mức độ rủi ro cao, khi bạn muốn tham gia vào lĩnh vực này hãy c chọn lựa sàn giao dịch nhị phân uy tín để nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro. Sàn IQ Option là một gợi ý dành cho bạn.

trong vòng 6 năm, nhưng IQ Option đã phát triển vô cùng lớn mạnh, nhanh chóng trở thành một trong những công ty môi giới giao dịch quyền chọn lớn nhất châu Âu.

Thông tin cơ bản về sàn IQ Option

  • Năm thành lập: 2014
  • Cơ quan quản lý: CySEC
  • Tiền nạp tối thiểu: 10 USD
  • Tiền đầu tư tối thiểu: 1 USD
  • Sản phẩm cung cấp: Ngoại hối, cố phiếu, quyền chọn và tiền điện tử
  • Tỷ lệ Payout tối đa: 91%
  • Hình thức nạp tiền: Internet Banking,Wire Transfer, Neteller, Perfect Money, Webmoney, Skrill.
  1. Các tài khoản được sử dụng tại sàn IQ Option
Giao dịch tại IQ Option
Giao dịch tại IQ Option

Ngoài tài khoản demo, IQ Option cung cấp 2 loại tài khoản giao dịch khác nhau cho bạn lựa chọn gồm: Tiêu chuẩn và VIP.

Tài khoản demo Giống như nhiều nhà sàn nhị phân khác, IQ Option cung cấp tài khoản demo có 10.000 USD tiền ảo. Bạn có thể sử dụng bao lâu tùy thích, điều này sẽ giúp bạn trải nghiệm được nhiều chiến lược giao dịch khác nhau cũng như làm quen với nền tảng này trước khi đầu tư tiền thật.

Tài khoản giao dịch tiêu chuẩn: mức nạp tối thiểu thấp chỉ từ 10 USD. Không giống như các sàn BO khác IQ Option không hạn hạn chế về chức năng giao dịch trong tài khoản này. Đồng nghĩa, bạn có thể truy cập vào hơn 350 tài sản để giao dịch, đi kèm cơ chế rút tiền trong vòng 24h. Ngoài ra, nhà giao dịch cũng có quyền truy cập vào một số cuộc thi giao dịch được tổ chức trên nền tảng Tùy chọn IQ (chỉ áp dụng cho khách hàng bên ngoài EU).

Tài khoản giao dịch VIP: với số tiền nạp tối thiểu từ 1900 USD trở lên trong thời gian 2 ngày. Bạn sẽ được hưởng các quyền lợi như: có người quản lý tài khoản cá nhân, báo cáo hàng tháng về hồ sơ giao dịch của bạn và 3% lợi nhuận bổ sung.

IQ Option là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân khá uy tín hiện nay nếu bạn muốn đầu tư vào những sàn giao dịch nhị phân.